Kết nối với chúng tôi

Thể thao

ĐT U23 Việt Nam làm quen với bóng thi đấu tại Giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022

Tiếp tục quá trình chuẩn bị cho giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022, chiều nay (13/2), U23 Việt Nam đã có buổi tập thứ hai tại Phnom Penh cũng trên sân tập Nipes. Buổi tập của thầy trò ông Đinh Thế Nam kéo dài trong 1 tiếng rưỡi đồng hồ và các cầu thủ cũng đã được làm quen với bóng thi đấu chính thức tại giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022.

Về công tác chuyên môn, đây là một buổi tập cật lực nữa của U23 Việt Nam. Trong phần đầu của buổi tập, các  cầu thủ đã được HLV thể lực củng cố lại nền tảng thể lực nhằm đảm bảo sung mãn nhất khi bước  vào giải đấu.

Tiếp sau đó, HLV Đinh Thế Nam tiếp tục thực hiện các bài tập về kỹ chiến thuật. Trong phần tập luyện kéo dài gần một tiếng đồng hồ này, các cầu thủ thực hành bài 8 chống 10 trên nửa mặt sân. Cuối buổi tập, HLV Đinh Thế Nam đã chia đội hình để tiếp tục thi đấu 10×10 trong một nửa mặt sân.

Cho đến thời điểm hiện tại, sức khỏe các cầu thủ đều được đảm bảo và thực hiện tốt giáo án mà HLV Đinh Thế Nam đề ra. Chỉ có trường hợp Bá Quyền vẫn đang trong quá trình bình phục chấn thương gân kheo nên chưa đạt được phong độ tốt nhất.

Trọng Hoàng

Xem thêm Thể thao