Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Lìa trần vì dùng keo siêu dính thay cho bao cao su

Người đàn ông trẻ tên là Salman Mirza vốn là thành viên duy nhất trong gia đình có khả năng lao động, anh ta mất đi để lại cha mẹ già và hai cô em gái. Gia đình anh đã gửi đơn đến cảnh sát để kiện, khẳng định rằng cô vợ sắp cưới của Mirza có lỗi trong chuyện này.

Anh Salman Mirza 25 tuổi ở Ahmedabad, Ấn Độ đã nghĩ ra cách lấy keo siêu dính bôi khắp dương vật như là biện pháp bảo vệ trước cuộc làm tình, không ngờ lại khiến anh ta chết thảm, – như The Times of India (ToI) đưa tin.

Các chi tiết về vụ việc giật gân hy hữu bắt đầu xuất hiện trên các phương tiện truyền thông sau khi cảnh sát điều tra phát hiện thấy rằng Mirza từng là người nghiện ma túy.

Dẫn lời các nhân chứng và đoạn băng ghi từ camera theo dõi, các nhân viên cảnh sát ở Ahmedabad nói với giới truyền thông rằng người quá cố đã vào khách sạn cùng cô vợ sắp cưới và một người phụ nữ khác. Người đàn ông trẻ có lẽ đã quyết định sử dụng keo siêu dính thay cho bao cao su bởi vào ban đêm “không có thời gian tìm kiếm phương tiện tránh thai như bao cao su”.

Đã có nhiều cặp đôi gặp “tai nạn” hy hữu với BCS nhưng như Mirza thì quả không ai theo bằng…

Ngày hôm sau, người ta phát hiện thấy Mirza trong tình trạng bất tỉnh và khi được đưa đến bệnh viện thì anh qua đời.

Bạn bè của Mirza kể với gia đình rằng có lẽ anh ta đã dùng ma túy khi quyết định bôi keo khắp cậu nhỏ.

Các thân nhân của Mirza đệ đơn lên Sở cảnh sát Ahmedabad với cáo buộc rằng cô vợ sắp cưới chính là người đã khuyến khích anh ta sử dụng ma túy cũng như bôi keo vào “của quý” trước khi hành sự.

Hiện tại vẫn chưa có chi tiết về loại ma tuý mà Mirza có thể đã sử dụng.

Phong Trần

Xem thêm Phong cách thể thao