Kết nối với chúng tôi

Thời sự Thể thao

Miền bắc đón mưa phùn và sương mù trong ngày 8/3

Không khí lạnh bắt đầu suy yếu, áp cao lạnh lục địa tăng cường yếu trở lại đúng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 khiến nền nhiệt miền Bắc giảm, trời mây mù, có mưa phùn vào lúc sáng sớm.

Theo thông tin từ Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh suy yếu và lệch đông nên ngày 8/3, khu vực Đông Bắc Bộ, gồm Thủ đô Hà Nội trời chuyển mưa nhỏ, mưa phùn, sương mù, độ ẩm không khí tăng. Các khu vực khác ở miền Bắc ngày mai tiếp tục thời tiết có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng, đêm và sáng sớm trời rét.

Khu vực Tây Bắc bộ có mây, ngày nắng, đêm không mưa. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ: 14-17 độ, có nơi dưới 14 độ C; nhiệt độ cao nhất từ: 23-26 độ, có nơi trên 28 độ C.

Khu vực Bắc Trung bộ, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế hôm nay sẽ có nhiều mây, phía Bắc không mưa, trưa chiều trời nắng; phía Nam, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió bắc đến tây bắc cấp 3, vùng ven biển cấp 4. Sáng và đêm trời rét. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giât mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ: 16-19 độ C; nhiệt độ cao nhất từ: 23-26 độ C.

Thời tiết tại Nam Trung bộ, các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận sẽ có nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông ở phía Bắc; phía Nam có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa, mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ: 20-23 độ, phía Nam có nơi trên 23 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: Phía Bắc 26-29 độ; phía Nam 28-31 độ, có nơi trên 31 độ C.

Dự báo thời tiết khu vực các tỉnh Tây nguyên, có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ: 18-21 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: 28-31 độ, có nơi trên 31 độ C.

Thời tiết hôm nay tại Nam bộ: Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Nam bộ hôm nay sẽ có mây ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ: 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ: 31-34 độ, có nơi trên 34 độ C.

Xem thêm Thời sự Thể thao