Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Golfer Phạm Đức Quân giành cúp Champion Giải Tràng An Membership Final Tournament 2021

Golfer đến từ mảnh đất Yên Khánh, Ninh Bình, Phạm Đức Quân đã giành cúp Champion giải Chung kết Trang An Membership 2021 với 310 điểm.

Vào ngày 27/11, hơn 160 golfer đã tranh tài sôi nổi tại giải đấu Chung kết Tràng An Membership 2021. Giải đấu được đăng cai và tổ chức trên sân golf Tràng An thuộc xã Kỳ Phú, Nho Quan, Ninh Bình.

Giải Tràng An Membership -1

Phát biểu khai mạc giải đấu, bà Nguyễn Thị Thu Lành – Giám đốc điều hành sân golf Tràng An kiêm Trưởng Ban tổ chức giải cho biết đây là vòng chung kết giải Tràng An Membership 2021, giải đấu được mong đợi nhất năm.

Trước đó, sân đã tổ chức các vòng đấu loại để tìm ra những golfer xuất sắc nhất tranh tài tại giải đấu cuối. Giải đấu đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các đơn vị, nhà tài trợ và đông đảo golfer vì mục tiêu quảng bá văn hóa nội tỉnh và tạo nên một sân chơi uy tín, đỉnh cao dành cho các golfer tài năng.

Giải Tràng An Membership -2

Tại giải đấu, các trận tranh tài hấp dẫn của nhiều golfer có chuyên môn cao đã diễn ra vô cùng sôi nổi, gay cấn. Ở đó, có sự nuối tiếc, hồi hộp, xen lẫn mong chờ và vỡ òa trong niềm vui chiến thắng. Chung kết Tràng An Membership 2021 thực sự đã ghi dấu ấn cảm xúc ấn tượng, khó phai nơi người tham gia. 

Chủ nhân xứng đáng của mỗi bảng và các giải kĩ thuật cuối cùng đã lộ diện. Chung cuộc, anh Phạm Đức Quân, golfer đến từ mảnh đất Yên Khánh, Ninh Bình đã xuất sắc nâng cao chiếc cúp Champion danh giá, chiến thắng thuyết phục với số điểm ấn tượng 310 điểm.

Giải Tràng An Membership -3

Bên cạnh đó, trong đêm Gala trao giải, Ban tổ chức đã chiêu đãi golfer một bữa tiệc âm nhạc đầy xúc cảm cùng những chương trình hấp dẫn: du dương cùng giai điệu “sống” từ nhạc cụ dân tộc, chương trình lucky draw – bốc thăm trúng thưởng và thưởng thức các món ăn đậm chất Cố đô.

Phạm Hà

Xem thêm Thể thao