Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Liên đoàn thể thao đại học quốc tế tổ chức phiên đào tạo trực tuyến Học viện lãnh đạo Tình nguyện

Liên đoàn thể thao đại học quốc tế đã tổ chức phiên đào tạo trực tuyến này để thảo luận về khả năng lãnh đạo và quản lý tình nguyện viên.

Học viện lãnh đạo Tình nguyện là một sự kiện giáo dục được thiết kế để cung cấp cho các nhà lãnh đạo nhiều bài giảng và hội thảo về thể thao đại học quốc tế và cách quản lý các chương trình tình nguyện. Những điều sau này sẽ được áp dụng trong các sự kiện của Liên đoàn thể thao đại học quốc gia hoặc lục địa.

Buổi đào tạo trực tuyến giới thiệu về Liên đoàn thể thao đại học quốc tế, các hoạt động của tổ chức này cũng như các bài giảng về khả năng lãnh đạo. Các bài thuyết trình cũng phác thảo những thực tiễn tốt nhất của chương trình Đại sứ Sinh viên.

Liên đoàn thể thao đại học quốc tế đánh giá cao sự năng động tích cực của phiên đào tạo trực tuyến. Chương trình Học viện lãnh đạo Tình nguyện ban đầu được lên kế hoạch diễn ra ở Kazan, nhưng đã phải chuyển sang hình thức tổ chức trực tuyến năm thứ hai liên tiếp do đại dịch Covid-19. Phiên thứ hai của chương trình sẽ được tổ chức trực tuyến từ ngày 8 -10/9.

Liên đoàn thể thao đại học quốc tế hy vọng những người tham gia chương trình sẽ có thể duy trì truyền thống kế tục của các đại sứ bằng cách giúp đỡ các Liên đoàn quốc gia của mình trong suốt mùa giải 2021-2022.

Các tình nguyện viên sẽ đưa ra các kế hoạch hành động cùng nhau phát triển vào tháng 9. Các kế hoạch hành động này sẽ được trình bày riêng trước  Liên đoàn thể thao đại học quốc tế vào tháng 10.

Theo: tdtt.gov.vn

Xem thêm Thể thao