Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Ủy ban Olympic và thể thao Hàn Quốc ký kết hai thỏa thuận tài trợ mới

Ủy ban Olympic và thể thao Hàn Quốc mới đây đã công bố hai thỏa thuận tài trợ mới với Hanjin Travel Agency và BBQ Chicken. Đây đều là những thỏa thuận hợp tác được ký kết kéo dài đến năm 2024.

Cả hai thỏa thuận hợp tác được ký kết tại Trung tâm Văn hóa Olympic ở Seoul đều nhằm mục đích hướng tới sự phát triển lâu dài của thể thao Hàn Quốc. Theo đó, thỏa thuận hợp tác với Hanjin là sự tiếp nối mối quan hệ đối tác đã có khi Hàn Quốc đăng cai Thế vận hội Olympic mùa đông 2018 ở Pyeongchang. Korean Air, công ty hàng đầu của Hanjin, đã tài trợ cho Thế vận hội và là nhà vận chuyển chính thức cho các VĐV.

Hanjin và Ủy ban Olympic và thể thao Hàn Quốc hiện đang lên kế hoạch cho một loạt các hoạt động tiếp thị và quảng bá, đồng thời mong muốn có được một “mối quan hệ hợp tác thành công”

Thỏa thuận với BBQ Chicken cho thấy lần đầu tiên Ủy ban Olympic và thể thao Hàn Quốc có được nhà tài trợ trong lĩnh vực này. BBQ Chicken sẽ trở thành đối tác của Ủy ban Olympic và thể thao Hàn Quốc tại các sự kiện gồm Thế vận hội Olympic, Đại hội thể thao Châu Á và các sự kiện thể thao đa môn khác.

Theo: tdtt.gov.vn

Xem thêm Thể thao