Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Mitsubishi được công bố là nhà tài trợ chính thức của Santiago 2023

Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản sẽ cung cấp hơn 600 xe cho Ban tổ chức dùng để vận chuyển hơn 8.000 VĐV cũng như HLV, quan chức và tình nguyện viên tại các địa điểm ở thủ đô Chile và các địa điểm thi đấu khác.

Felipe De Pablo, giám đốc điều hành của Santiago 2023 cho biết: “Có một thương hiệu quốc tế như Mitsubishi trong danh sách các Nhà tài trợ chính thức là một niềm tự hào lớn đối với sự kiện. Việc thương hiệu tên tuổi đồng hành cũng có nghĩa là Đại hội thể thao và Đại hội thể thao người khuyết tật châu Mỹ đang ngày càng thu hút sự quan tâm của các công ty, ngành công nghiệp quốc gia và quốc tế khác nhau và một số trong số họ muốn trở thành một phần của sự kiện thể thao đa môn lớn nhất châu lục.”

Mitsubishi đã góp phần nối dài danh sách đối tác của Santiago 2023 cùng với Molten, đài phát thanh AND, Michelob Ultra và Imagen Chile.

Ignacio Bengoechea, Tổng giám đốc Mitsubishi Motors Chile bày tỏ niềm tự hào được trở thành một phần của sự kiện lớn này, để đóng góp vào sự phát triển của các VĐV thành tích cao và VĐV người khuyết tật ở châu lục nói chung cũng như sự chuẩn bị của họ cho các Đại hội này nói riêng.

Đại hội thể thao châu Mỹ sẽ diễn ra từ ngày 20/10 đến ngày 5/11 năm 2023, Đại hội thể thao người khuyết tật chây Mỹ sẽ kéo dài từ ngày 17 -y 25 / 11.

Đây là lần đầu tiên Chile đăng cai sự kiện này. Thủ đô của Chile từng được trao quyền đăng cai Đại hội thể thao châu Mỹ năm 1975 và sau đó là năm 1987 nhưng đã rút lui cả hai lần do các vấn đề tài chính và chính trị.

Theo: tdtt.gov.vn

Xem thêm Thể thao