Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Bà xã Công Phượng sinh con trai đầu lòng vào tháng 7

Mới đây, một đoạn Clip lan truyền trên mạng xã hội về cầu thủ Công Phượng bế con rất chuyên nghiệp, những người hâm mộ trái bóng tròn nghi vấn cầu thủ trẻ bài ba này đã đón con đầu lòng vào tháng 7 là thật.

Cụ thể, ngày 30/6 vừa qua, Kết thúc 14 ngày cách ly tại TP. HCM, sau khi tham dự vòng loại World Cup 2022 ở UEA, Công Phượng nhanh chóng di chuyển về nhà, đoàn tụ cùng gia đình.

Cũng chính từ thời điểm này, có nhiều nguồn tin tiết lộ cặp Phượng – Minh chuẩn bị đón chào con đầu lòng. Đó là một bé trai, dự sinh trong tháng 7 này.

Thông tin nổ ra, rất nhiều người hâm mộ vào trang cá nhân của đôi trẻ để chúc mừng. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn chọn cách im lặng, không có bất cứ phản hồi nào.

Nhưng mới đây trên mạng xã hội liên tục lan truyền clip Công Phượng đang rất chăm chú, đung đưa một em bé trên tay. Nhìn hành động chuyên nghiệp của chàng cầu thủ, ai cũng cho rằng có lẽ Viên Minh đã sinh con.

Trước đó, vào 16/11/2020, đám cưới của Công Phượng – Viên Minh được tổ chức tại 3 điểm. Lần 1 diễn ra tại một trung tâm tổ chức sự kiện nổi tiếng TP. HCM.

Sau đó, ngày 18/11, cặp đôi mở tiệc dành riêng cho bạn bè, đồng nghiệp thân thiết ở Phú Quốc. Cuối cùng là hôn lễ tại quê nhà chú rể thuộc xóm 4, xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương – Nghệ An (3/12).

Tiếp đó, vì đã ra ở riêng và không có điều kiện về quê nên Công Phượng phải chu toàn việc sắm tết cho gia đình 2 bên nội, ngoại. Nhưng vì bận thi đấu và tập luyện nên anh đành phó thác cho vợ.

Công Phượng tâm sự. “Đây là lần đầu tiên em biết thế nào là lo tết nhất cho cả hai gia đình. Thực sự vui lắm vì vợ em lo hết, chứ bản thân em toàn… chỉ tay năm ngón thôi”.

Chỉ vài từ ngắn ngủi như vậy nhưng nhiều người nhận ra chàng cầu thủ trẻ rất yêu và tin tưởng vợ. Về phần Viên Minh, cô chính là điểm tựa, là hậu phương vững chắc để Công Phượng yên tâm cống hiến cho sự nghiệp trái bóng tròn.

Công Phượng hạnh phúc bên người vợ hiền.

Hình ảnh Viên Minh vợ Công Phượng thời kỳ mới mang thai.

Xem thêm Thể thao