Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Tham dự Thế vận hội Olympic mùa hè Tokyo 2020: Công bố 03 hợp đồng tài trợ cho đoàn thể thao Ấn Độ

Vừa qua, Hiệp hội Olympic Ấn Độ đã công bố các thỏa thuận tài trợ với MPL Sports Foundation, JSW Group và Amul cho đoàn thể thao Olympic Ấn Độ tham dự Thế vận hội Olympic mùa hè Tokyo 2020.

Bên cạnh đó, MPL Sports Foundation, đã được xác nhận là đối tác chính của Hiệp hội Olympic Ấn Độ cho Thế vận hội Olympic mùa hè Tokyo 2020, cũng như Đại hội thể thao khối thịnh vượng chung 2022 ở Birmingham và Đại hội thể thao châu Á 2022 ở Hàng Châu.

Tiếp theo, MPL Sports Foundation là chi nhánh của Mobile Premier League một công ty thể thao điện tử. MPL Sports Foundation đã hỗ trợ các đoàn thể thao Ấn Độ mà điển hình là bộ đồ thi đấu chính thức cho đội tuyển cricket quốc gia Ấn Độ.

Hiệp hội Olympic Ấn Độ đã tiết lộ rằng thỏa thuận tài trợ trị giá 1 triệu đô la Mỹ dự kiến ​​sẽ có hiệu lực đến ngày 31/12 năm sau.

Chủ tịch Hiệp hội Olympic Ấn Độ Narinder Batra và Tổng thư ký Rajeev Mehta bày tỏ sự vui mừng về thỏa thuận hợp tác được ký giữa Hiệp hội Olympic Ấn Độ và MPL Sports Foundation với tư cách là nhà tài trợ chính cho Thế vận hội Olympic mùa hè Tokyo, Đại hội thể thao châu Á 2022 và Đại hội thể thao khối thịnh vượng chung. Không chỉ có Thế vận hội Olympic mùa hè Tokyo, trang phục cho đoàn thể thao Ấn Độ tham dự Đại hội thể thao châu Á 2022 và Đại hội thể thao khối thịnh vượng chung cũng sẽ do MPL Sports Foundation tài trợ.

JSW Group sẽ tài trợ 134,000 đô la Mỹ. Hiệp hội Olympic Ấn Độ cho biết đã có sự khẳng định từ phía Giám đốc điều hành của JSW Group, Parth Jindal. Tập đoàn có trụ sở tại Mumbai hoạt động trong một số lĩnh vực bao gồm thép, năng lượng, cơ sở hạ tầng và xi măng.

JSW Group có một chi nhánh thể thao, hỗ trợ cho đội Delhi Capitals ở Giải Ngoại hạng Ấn Độ, cũng như Bengaluru FC, một đội bóng chuyên nghiệp chơi ở Indian Super League. Công ty còn hỗ trợ các VĐV điền kinh, quyền anh và vật.

Công ty sữa Ấn Độ Amul cũng tài trợ cho Hiệp hội Olympic Ấn Độ, 0134.000 đô la Mỹ. Công ty này từng là nhà tài trợ cho Hiệp hội Olympic Ấn Độ tại các Thế vận hội Olympic trước đây, bao gồm cả Thế vận hội Olympic mùa hè Rio 2016.

Xuân Hiền

Xem thêm Thể thao