Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Hết đua vỏ lãi, Mạc Văn Khoa lên bờ đạp Xích Lô Mát Xa giúp người người thư giãn sau giờ làm

‘Nghề mới’ vừa lạ vừa quen của Mạc Văn Khoa khiến dân mạng không khỏi trầm trồ, lái xích lô nhưng lại là… Xích Lô Mát Xa.

Hình ảnh Mạc Văn Khoa đua vỏ lãi trong ‘Lật mặt’ chưa hết khiến khán giả ‘thót tim’ thì mới đây nam nghệ sĩ lại gây chú ý với hình ảnh lái Xích Lô Mát Xa trong 1 clip đang gây chú ý và được chia sẻ trên nhiều trang mạng xã hội.

Mạc Văn Khoa cho biết: “Mình là diễn viên hài, nghề của mình cũng là mang đến sự thư giãn, thoải mái cho mọi người những lúc căng thẳng, mệt mỏi, đó là lý do mình đã đồng hành cùng Kingsport trong chiến dịch “Xích Lô Mát Xa” để trải nghiệm, và cũng là một hình thức mới mẻ, sáng tạo để mang đến sự thư giãn cho mọi người sau giờ làm”.

Clip Xích Lô Mát Xa được lan truyền trên nhiều hội nhóm mạng xã hội.

Dưới đây là những hình ảnh hậu trường được Mặc Văn Khoa chia sẻ:

Xích Lô Mát Xa đi muôn nơi, trao hạnh phúc đến người người!
Mạc Văn Khoa chở ‘anh sếp công sở’ về nhà trên chiếc Xích Lô Mát Xa cực êm ái, thậm chí còn êm hơn cả ghế của sếp ở công ty!
Một fan cứng lôi hẳn Mac Văn Khoa xuống xích lô để chụp ảnh!

Có thể nói, hình ảnh Xích Lô Mát Xa đã trở thành một hiện tượng lý thú, được truyền nhau trong nhiều hội nhóm Facebook từ đời sống, công sở đến showbiz hay cả du lịch thưởng ngoạn Việt Nam. Bên cạnh đó, đoạn video là lời nhắc nhở hóm hỉnh đến mọi người về việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Tìm được tiếng nói chung với đại đa số khán giả, những câu trích dẫn, tình huống trong video được cộng động mạng chia sẻ rộng khắp như lời khuyên cho những đồng nghiệp đang chật vật, hay chỉ đơn giản là những tình cảnh quá quen để các hội nhóm cùng cười với nhau nơi công sở. Có thể nói, chiến dịch “Xích Lô Mát Xa ” của Kingsport đã trở thành tâm điểm của dư luận bằng cách tạo nên một khoảng nghỉ nhẹ nhàng mà cần thiết cho mọi người, trước những hối hả trên chặng đường đi tìm hạnh phúc sắp tới.

* Clip được thực hiện tại TP.HCM trước thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp, đồng thời ekip tuân thủ các nguyên tắc an toàn phòng dịch. Dự kiến Xích Lô Mát Xa sẽ quay lại phục vụ bà con khi tình hình ổn định hơn.

Theo: saostar.vn

Xem thêm Phong cách thể thao