Kết nối với chúng tôi

Giáo dục Thể chất

Tặng học bổng lên đến 50 tỉ đồng cho con của y, bác sĩ điều trị bệnh nhân Covid-19

Tổ chức giáo dục ILA trao tặng các gói học bổng lên đến 50 tỉ đổi với những y, bác sĩ đang trực tiếp điều trị cho bệnh nhân nhiễm Covid-19.

Tổ chức giáo dục ILA đã trao tặng gói học bổng với tổng giá trị 50 tỷ đồng cho con của các y, bác sĩ và nhân viên y tế hiện đang trực tiếp điều trị bệnh nhân mắc COVID-19. Được biết mỗi suất học bổng trị giá lên đến 70 triệu đồng nhằm góp phần giúp những chiến sĩ trên mặt trận chống dịch cảm thấy an tâm hơn khi làm nhiệm vụ xa nhà.

Cụ thể, đại diện ILA cho biết học bổng này góp phần giúp những chiến sĩ trên mặt trận chống dịch cảm thấy an tâm và ấm lòng hơn khi làm nhiệm vụ xa nhà, khi họ không thể dành thời gian cận kề chăm lo cho những đứa con của mình.

Tặng 50 tỉ đồng cho con của y, bác sĩ đang điều trị cho bệnh nhân mắc Covid-19

Theo đó, LLA đã và đang trực tiếp liên hệ các bệnh viện tuyến đầu trên toàn quốc để trao tặng học bổng cho con các y, bác sĩ, cán bộ y tế trực tiếp chăm sóc, điều trị bệnh nhân COVID-19.

Ngoài ra, để tránh thiếu sót, những cá nhân và đơn vị liên quan có thể liên hệ với ILA để cung cấp thông tin tham gia học bổng.

Bên cạnh chương trình học bổng, ILA cũng gửi tặng 20.000 khẩu trang y tế đến các bệnh viện và điểm nóng dịch COVID-19. Đơn vị này cũng phát động toàn thể học viên chụp ảnh với thông điệp “Thank you! We love you” để bày tỏ lòng tri ân chân thành nhất đến lực lượng chống dịch nơi tuyến đầu.

Hoàng Hà

Xem thêm Giáo dục Thể chất