Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Quyền Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn tiếp Phó Chủ tịch LĐBĐ Oman

Sáng nay (24/3), Quyền Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) Trần Quốc Tuấn đã tiếp Phó Chủ tịch LĐBĐ Oman Mohsin Al-Masroori tại trụ sở LĐBĐVN.

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch LĐBĐ Oman Mohsin Al-Masroori gửi lời cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu và những điều kiện thuận lợi mà LĐBĐVN đã hỗ trợ cho đội tuyển Oman trong chuyến làm khách trên sân vận động quốc gia (SVĐQG) Mỹ Đình.  Ông Mohsin Al-Masroori kỳ vọng hai đội tuyển sẽ thi đấu tốt và cống hiến một trận đấu hay cho khán giả của hai quốc gia.

Quyền Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn tặng quà lưu niệm tới Phó Chủ tịch LĐBĐ Oman Mohsin Al-Masroori

Lãnh đạo LĐBĐ Oman đánh giá cao sự phát triển của bóng đá Việt Nam trong những năm gần đây và bày tỏ mong muốn tìm hiểu sâu hơn về các kế hoạch và phương pháp đầu tư thúc đẩy bóng đá của LĐBĐVN. Đáp lại sự nhiệt tình từ phía LĐBĐ Oman, Quyền Chủ tịch LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn cởi mở chia sẻ cùng Phó Chủ tịch LĐBĐ Oman Mohsin Al-Masroori về các chương trình tập huấn, đào tạo vận động viên cũng như huấn luyện viên, và các kế hoạch thi đấu quốc tế của các đội tuyển trẻ, hướng đến các mục tiêu quốc tế trong tương lai.

Lãnh đạo LĐBĐ Oman tặng quà lưu niệm LĐBĐVN

Bên cạnh đó, hai bên đã có những trao đổi về công tác tổ chức các giải đấu quốc nội và các chương trình đào tạo bóng đá tại các địa phương.

Phó Chủ tịch LĐBĐ Oman Mohsin Al-Masroori bày tỏ sự hào hứng trước lời mời tham dự giải bóng đá U19 và U21 quốc tế, do LĐBĐVN tổ chức và cho biết sẵn sàng sắp xếp để cử đội tham dự khi có cơ hội.

Sau cuộc gặp mặt, Phó Chủ tịch LĐBĐ Oman Mohsin Al-Masroori và các quan chức của LĐBĐ Oman tham quan và tìm hiểu về Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Lãnh đạo LĐBĐ Oman đánh giá cao quy mô và chất lượng cơ sở vật chất tại đây cũng như sự đầu tư của LĐBĐVN đối với bóng đá trẻ.

Hoàng Trọng

Xem thêm Thể thao