Kết nối với chúng tôi

Giáo dục Thể chất

Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội: Đồng lòng hỗ trợ Bắc Giang, Bắc Ninh chống dịch Covid-19

Những ngày này, dịch Covid-19 ở tỉnh Bắc Giang diễn biến ngày càng phức tạp. Nhiều địa phương, đơn vị trong cả nước đang hướng về Bắc Giang chi viện cả về nhân lực, vật lực với mong muốn sớm khống chế, dập tắt ổ dịch đang bùng phát dữ dội trên địa bàn tỉnh.

Hiện nay, Bắc Giang và Bắc Ninh là 2 tỉnh có số lượng ca nhiễm Covid-19 nhiều nhất cả nước. Các y, bác sĩ ngoài việc phải tích cực điều trị các ca nhiễm Covid-19; truy vết, kiểm soát tình hình dịch ngay tại địa phương mà còn phải đảm bảo an toàn cho chính mình.

Nhằm góp phần hỗ trợ vật tư y tế, nhu yếu phẩm cho người dân và đảm bảo sức khỏe nhân dân và cộng đồng, Công đoàn Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã gửi tặng Công đoàn Giáo dục tỉnh Bắc Giang và Mặt trận Tổ quốc tỉnh Bắc Ninh 1.000 thùng nước khoáng và 50.000 khẩu trang y tế.

Đại diện trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội chụp hình trước chuyến hàng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 hai tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh
Nhân viên trường vận chuyển thùng nước lên xe

Bên cạnh đó, Ban Giám hiệu trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã viết thư kêu gọi tình nguyện viên tham gia Đội phòng, chống dịch Covid-19 với mong muốn nhận được sự hưởng ứng, tham gia tích cực của các bác sĩ, y sĩ, dược sĩ, điều dưỡng và các em sinh viên Khối Sức khỏe toàn trường.

Đại diện cán bộ, giảng viên chung tay vì một Việt Nam không Covid-19

TS. Đỗ Quế Lượng – Phó Hiệu trưởng Thường trực nhà trường, cho biết: ”Thay mặt Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, tôi hy vọng sự đóng góp này sẽ góp một phần trách nhiệm của nhà trường đối với đại dịch Covid-19, đồng thời mang lại những hiệu quả thiết thực và tạo ra được sự lan tỏa, hưởng ứng của toàn xã hội để chúng ta có thêm nhiều nguồn lực hơn nữa đẩy lùi dịch bệnh, sớm đưa các hoạt động kinh tế, xã hội đi vào ổn định”.

Xuân Hiền

Xem thêm Giáo dục Thể chất