Kết nối với chúng tôi

Công nghệ và Thể thao

Thông tin rò rỉ hé lộ chi tiết chấn động về cuộc ly hôn của vợ chồng tỷ phú Bill Gates

Các thông tin mới rò rỉ đã hé lộ thêm tình tiết chấn động về cuộc ly hôn của vợ chồng tỷ phú Bill Gates và Melinda Gates.

AFP đưa tin, tỷ phú Bill Gates – nhà đồng sáng lập Microsoft cùng vợ là bà Melinda Gates, vừa thông báo ly hôn sau 27 năm.

Bill Gates và Melinda đều đã đăng tuyên bố thông báo ly hôn của họ trên Twitter.

Thông tin rò rỉ hé lộ chi tiết chấn động về cuộc ly hôn của vợ chồng tỷ phú Bill Gates Ảnh 1
Bill Gates – nhà đồng sáng lập Microsoft cùng vợ là bà Melinda Gates, vừa thông báo ly hôn sau 27 năm chung sống. (Ảnh: Spencer Lowell)

Không lâu sau khi cặp đôi thông báo “đường ai nấy đi” sau 27 năm chung sống, báo TMZ mới đây đã trích dẫn các tài liệu cho thấy, chính bà Melinda Gates chính là người đệ đơn xin ly hôn Bill Gates.

Theo các tài liệu rò rỉ, cả hai dường như không có thỏa thuận tiền hôn nhân.

Đơn xin ly hôn do bà Melinda đứng tên gửi tòa án cấp cao hạt King, bang Washington chỉ đề cập đến việc hai bên đã ký một thỏa thuận ly hôn, không có sự tham gia của tòa án nhằm thống nhất về mặt pháp lý giữa họ.

Thông tin rò rỉ hé lộ chi tiết chấn động về cuộc ly hôn của vợ chồng tỷ phú Bill Gates Ảnh 2
(Ảnh chụp màn hình / TMZ)

Trong đơn xin ly hôn, Melinda nêu rõ, cuộc hôn nhân của bà với ông Gates đã “tan vỡ không cứu vãn nổi”.

“Chúng tôi yêu cầu tòa án thuận tình cho chúng tôi ly hôn… vào ngày được nêu trong thỏa thuận của chúng tôi”, bà Melinda viết trong đơn xin ly hôn.

Cũng theo đơn xin ly hôn, bà Melinda không yêu cầu bất kỳ sự trợ cấp nào từ tỷ phú Bill Gates sau chia tay. Cặp đôi cũng đề nghị mở phiên tòa xét xử ly hôn cho họ vào ngày 4/4/2022.

Thông tin rò rỉ hé lộ chi tiết chấn động về cuộc ly hôn của vợ chồng tỷ phú Bill Gates Ảnh 3
Thông tin vợ chồng tỷ phú Bill Gates chính thức ‘đường ai nấy đi’ khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. (Ảnh: Pierre Villard/Sipa/Shutterstock)

Trong tuyên bố chung trước đó, vợ chồng ông tỷ phú Bill Gates cho biết:

“Sau khi suy nghĩ rất nhiều và cân nhắc kỹ lưỡng về mối quan hệ, chúng tôi đã quyết định kết thúc cuộc hôn nhân của mình.

Trong 27 năm qua, chúng tôi đã nuôi dạy 3 người con tuyệt vời và xây dựng một tổ chức hoạt động trên toàn thế giới để giúp tất cả mọi người có cuộc sống lành mạnh và hiệu quả.

Thông tin rò rỉ hé lộ chi tiết chấn động về cuộc ly hôn của vợ chồng tỷ phú Bill Gates Ảnh 4
Vợ chồng tỷ phú Bill Gates khẳng định sẽ tiếp tục cộng tác để duy trì và phát triển sứ mệnh từ thiện chung. (Ảnh: The Washington Post / Daniel Berman)

Chúng tôi tiếp tục tin tưởng vào sứ mệnh đó và sẽ tiếp tục công việc cùng nhau tại quỹ Bill và Melinda Gates, nhưng chúng tôi không còn tin rằng cả hai có thể đồng hành cùng nhau dưới danh phận vợ chồng trong những chặng tiếp theo của cuộc đời.

Chúng tôi muốn có không gian và sự riêng tư cho gia đình khi bắt đầu bước sang cuộc sống mới.”

Theo: saostar.vn

Xem thêm Công nghệ và Thể thao