Kết nối với chúng tôi

Thể thao

ĐT Việt Nam gấp rút hoàn thiện những mảnh ghép cuối cùng cho trận tái đấu ĐT Oman

ĐT Việt Nam tiếp tục tập luyện trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Dù gặp nhiều khó khăn về lực lượng do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng thầy trò HLV Park Hang-seo vẫn tích cực chuẩn bị cho cuộc tiếp đón đội khách Oman với tinh thần quyết tâm rất cao.

Tin vui đối với HLV trưởng Park Hang-seo là hậu vệ Đào Văn Nam – cầu thủ được triệu tập bổ sung thay cho Bùi Tiến Dũng bị chấn thương – đã kết quả âm tính với Covid-19 và chiều ngày hôm qua đã bắt đầu tham gia tập luyện cùng đội tuyển. Bên cạnh đó, sự góp mặt trở lại của Bùi Tấn Trường cũng giúp vị trí trấn giữ khung thành của ĐT Việt Nam có thêm sự lựa chọn trong bối cảnh diễn biến dịch bệnh vẫn rất khó lường.

Đào Văn Nam nỗ lực bắt nhịp với các đồng đội.

Trong các buồi tập vừa qua, HLV Park Hang-seo đã dành phần lớn thời lượng cho các nội dung về chiến thuật cũng như rà soát mức độ tương thích của các vị trí trên sân thông qua thi đấu đối kháng. Điểm đáng mừng là những nhân tố trẻ mới được điều chuyển từ U23 Việt Nam sang Thanh Bình, Văn Xuân, Lý Công Hoàng Anh…đều thể hiện sự bắt nhịp nhanh. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi những cầu thủ này cũng đã quá quen thuộc với triết lý bóng đá của HLV Park Hang-seo sau nhiều lần được tham gia tập luyện cùng đội tuyển.

Các cựu binh dày dặn kinh nghiệm như Hùng Dũng, Quang Hải, Ngọc Hải, Tiến Linh, Hoàng Đức, Thành Chung, Tấn Tài, Công Phượng… cũng cho thấy đang có phong độ khá tốt.

Trong khi đó, các cựu binh dày dặn kinh nghiệm như Hùng Dũng, Quang Hải, Ngọc Hải, Tiến Linh, Hoàng Đức, Thành Chung, Tấn Tài, Công Phượng… cũng cho thấy đang có phong độ khá tốt.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Oman trong khuôn khổ Vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022 sẽ diễn ra vào 19h00 ngày 24/3 trên SVĐQG Mỹ Đình. Ở lượt đi trên SVĐ Sultan Qaboos, thầy trò HLV Park Hang-seo đã thua 1-3 sau khi có bàn dẫn trước do công Tiến Linh. Với lợi thế từ sự tiếp lửa của khán giả nhà, ĐT Việt Nam đặt quyết tâm sẽ đánh bại đối thủ đến từ Tây Á, trước khi hành quân sang Nhật Bản thi đấu trận cuối cùng với đội tuyển của nước chủ nhà.

Trọng Hoàng

Xem thêm Thể thao