Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Suốt 2 năm không được gặp con gái, Phi Nhung hé lộ lý do khiến dân mạng xót xa

Những chia sẻ của Phi Nhung khiến nhiều người nghẹn ngào.

Ở thời điểm hiện tại, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên thế giới và trong đó có cả Việt Nam đã tác động, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân. Với tình hình chung, nhiều tháng vừa qua, ca sĩ Phi Nhung đã không thể sang Mỹ để gặp con gái. 

Suốt 2 năm không được gặp con gái, Phi Nhung hé lộ lý do khiến dân mạng xót xa Ảnh 1

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Phi Nhung vừa có những chia sẻ xúc động về việc đã 2 năm không thể đoàn tụ cùng con gái do ảnh hưởng của dịch Covidd-19. Đặc biệt, ngày lễ của mẹ gần kề càng khiến cô nghẹn ngào hơn nữa.

Suốt 2 năm không được gặp con gái, Phi Nhung hé lộ lý do khiến dân mạng xót xa Ảnh 2

Cụ thể, giọng ca Trở lại Bạc Liêu viết: “Gần đến ngày lễ của mẹ, mà mẹ chưa được gặp con, sắp 2 năm rồi. Tóc con hôm nay dài lắm rồi đó, mẹ thích con mặt chiếc áo y tá chụp hình cho mẹ!

Mẹ về Mỹ thì cũng được, nhưng mà phải tự cách ly 14 ngày rồi gặp con được mấy ngày, sau đó lại trở về Việt Nam đi làm tiếp phải cách ly 21 ngày, rồi về nhà mẹ tự cách ly 14 ngày trong nhà nữa mới đi làm được! Huhuhu”. 

Suốt 2 năm không được gặp con gái, Phi Nhung hé lộ lý do khiến dân mạng xót xa Ảnh 3

Dẫu biết là nhớ con gái nhưng Phi Nhung cũng động viên bản thân và Wendy rằng, 2 mẹ con mình cố gắng thêm thời gian nữa con nhé. “Con mẹ rất ngoan nè, ngủ sớm mai đi làm nha … mẹ yêu công chúa của mẹ nhiều lắm biết không!”, nữ ca sĩ nhắn gửi. Đi kèm là hình ảnh của cô con gái. 

Theo: saostar.vn

Xem thêm Phong cách thể thao