Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Tổ chức chống doping quốc gia Lào triệu tập hội thảo giáo dục chống doping trước thềm Olympic Tokyo 2020

Hội thảo được tổ chức dành cho các đối tượng là huấn luyện viên và VĐV về chống doping trước thềm Thế vận hội Olympic và các sự kiện quốc tế khác

Một số hiệp hội thể thao quốc gia tham dự hội thảo gồm điền kinh, xe đạp, bóng bầu dục, judo, quyền anh, kickboxing và điền kinh Paralympic.

Tổ chức phòng chống doping khu vực Đông Nam Á đã đánh giá cao Tổ chức chống doping quốc gia Lào về sáng kiến ​​này. Tổ chức phòng chống doping khu vực Đông Nam Á đã triệu tập Đại hội bất thường với sự tham gia của đại diện các quốc gia thành viên đã nhất trí biểu quyết về hiến pháp sửa đổi cũng như để Tổ chức phòng chống doping khu vực Đông Nam Á tiếp tục hoạt động tại Singapore.

Đội tuyển bóng đá Lào – Ảnh minh hoạ

Tổ chức chống doping thế giới và Tổ chức phòng chống doping khu vực Đông Nam Á đã cung cấp thêm thông tin cập nhật về các vấn đề quản lý kết quả và xét nghiệm vết máu khô trong số các chủ đề khác.

Tổ chức phòng chống doping khu vực Đông Nam Á cũng gửi lời cảm ơn tới tất cả quốc gia thành viên và nhân viên hỗ trợ của các Tổ chức chống doping quốc gia vì sự hợp tác và cam kết của họ.

Theo: tdtt.gov.vn

Xem thêm Thể thao