Kết nối với chúng tôi

Công nghệ và Thể thao

GEOX SPHERICA™: Công nghệ Zero Shock giảm sốc và trợ lực cho bàn chân

Công nghệ ZERO SHOCK từ GEOX, ITALIA có khả năng giúp giảm tối đa lực tác động mỗi khi di chuyển. Điểm độc đáo của công nghệ này được tập trung ở phần đế giày với những viên đệm bong bóng cao su xanh giúp hấp thụ và giảm lực sốc từ các cú va chạm cũng như sốc ngược từ mặt đất lên các khớp chân. Công nghệ ZERO SHOCK không chỉ trợ lực tốt, bảo vệ tối ưu cho đôi chân ở điều kiện bình thường mà còn giúp giảm sốc tốt trong điều kiện di chuyển trên những bề mặt gập ghềnh.

Bước sang mùa mới, hãy để Geox mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời bằng cảm giác nhẹ êm và cực kì thoải mái với giày thể thao GEOX SPHERICA™. Với sắc hồng “trendy” cực kì thời trang và nữ tính, GEOX SPHERICA™ sẽ là điểm nhấn thời trang ấn tượng cho bạn trong mùa này.

Bộ sưu tập giày GEOX SPHERICA™ với công nghệ ZERO SHOCK mới nhất đến từ Geox, Italia sẽ gây ấn tượng cho bạn khi sử dụng bởi khả năng linh hoạt, nhẹ nhàng mang đến cảm giác “nhẹ như không” cùng khả năng bảo vệ tối đa cho các khớp vùng đôi chân. Hội tụ đủ từ yếu tố thời trang đến sự thoải mái và tính tiện lợi, GEOX SPHERICA™ sẽ là món phụ kiện thời trang “đẳng cấp” cùng sánh đôi với bạn trong những dịp đặc biệt.

ĐỊA CHỈ MUA SẮM

Tham khảo ngay địa chỉ cửa hàng GEOX Việt Nam tại: havang.com/geox hoặc Truy cập Fanpage Hạ Vàng – Đơn vị phân phối chính thức và độc quyền sản phẩm Geox tại Việt Nam.

Xem thêm Công nghệ và Thể thao