Kết nối với chúng tôi

Thời sự Thể thao

Thái tử Charles “muốn làm rạch ròi” từng cáo buộc của vợ chồng Harry

Một chuyên gia về hoàng gia cho rằng Thái tử Charles muốn trả lời rạch ròi từng cáo buộc của vợ chồng con trai Harry để làm rõ những tuyên bố gây sốc trong cuộc phóng vấn với Oprah Winfrey .

Thái tử Charles được cho là “muốn làm rõ từng điểm” trong các cáo buộc của vợ chồng con trai với hoàng gia.

Thái tử Charles được cho là vô cùng khó chịu trước một số điều mà con trai và con dâu của ông đã nói trong cuộc phỏng vấn được hàng triệu người trên thế giới theo dõi. 

Những lời cáo buộc của Hoàng tử Harry và Meghan bao gồm: có sự phân biệt chủng tộc trong gia đình hoàng gia và Thái tử Charles đã cắt đứt tài chính của họ khi hai người từ bỏ các vai trò cấp cao và chuyển đến Mỹ. 

Sau khi chương trình được phát sóng, Cung điện Buckingham cho biết họ sẽ giải quyết các vấn đề một cách riêng tư. Nhưng chuyên gia về hoàng gia Katie Nicholl nhận định rằng, Thái tử Charles ban đầu muốn đưa ra một câu trả lời chi tiết hơn nhiều. 

Nói với ET, Katie nói: “Tôi hiểu là Thái tử Charles muốn đưa ra một tuyên bố chi tiết hơn để đáp lại cuộc phỏng vấn với Oprah và có thể giải quyết những vấn đề đó từng điểm một. Nhưng đã có một buổi tối để suy nghĩ về mọi thứ và cuối cùng, người ta quyết định rằng một tuyên bố ngắn hơn sẽ tốt hơn, và việc làm rõ từng điểm có thể gây bất lợi nhiều hơn”.

Tôi nghĩ Thái tử Charles và Hoàng tử William muốn làm rõ một số điều mà cặp đôi đã nói. “Thay vào đó, gia đình đã chia sẻ một tuyên bố dài 61 từ, trong đó nói: ‘Cả gia đình rất buồn khi biết được toàn bộ mức độ thử thách trong vài năm qua đối với Harry và Meghan. Các vấn đề được nêu ra, đặc biệt là vấn đề chủng tộc, đang được quan tâm. Mặc dù một số hồi ức có thể khác nhau, nhưng chúng sẽ được xem xét rất nghiêm túc và giải quyết một cách riêng tư. Harry, Meghan và Archie sẽ luôn là những thành viên được yêu mến trong gia đình'”.

Chuyên gia Katie cũng nói thêm rằng Thái tử Charles “rất thất vọng” trước lời tuyên bố của Harry rằng bố anh đã cắt đứt tài chính của vợ chồng anh. Những người thân cận với Thái tử Charles cho rằng ông ấy vẫn tiếp tục hỗ trợ cặp đôi nhà Harry về tài chính trong thời gian họ sống ở Canada. 

Harry được cho là đã nói chuyện với cả cha và anh trai của mình kể từ cuộc phỏng vấn, tuy nhiên, bạn của Meghan, Gayle King cho biết cặp đôi đã nói với cô ấy rằng cuộc trò chuyện “không hiệu quả”. Nói trên chương trình CBS This Morning, Gayle cho biết: “Chưa có ai trong gia đình hoàng gia nói chuyện với Meghan”. 

Theo: saostar.vn

Xem thêm Thời sự Thể thao