Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Từ chối lời đề nghị hậu hĩnh của Real Madrid, PSG nói rằng Mbappé sẽ “rời đi hoặc ở lại với các điều khoản của chúng tôi”

Sau vụ chuyển nhượng của Lionel Messi đến PSG, có cảm giác làng bóng đá đang chờ đợi một vụ chuyển nhượng đình đám nữa trong mùa hè này. Chúng ta đang nói về Kylian Mbappé, người đã ám chỉ với các ông chủ của câu lạc bộ Paris rằng anh muốn thay đổi tình hình. Có tin đồn rằng Real sẽ là lựa chọn chính để tiếp tục sự nghiệp của nhà vô địch thế giới.

Real Madrid đưa ra lời đề nghị với PSG về Mbappé với giá 160 triệu euro

Theo người trong cuộc Fabrizio Romano, ban lãnh đạo đã gửi lời đề nghị chính thức bằng văn bản, đề nghị nhận Mbappé với giá 160 triệu euro và muốn ký hợp đồng với Mbappé ngay lập tức. PSG, theo một nguồn tin khác, không quan tâm đến những điều kiện hậu hĩnh như vậy. Dự kiến, Real sẽ không lùi bước và sẽ nỗ lực thêm một lần nữa để có được Mbappé. Bản thân cầu thủ người Pháp được cho là đang ngả theo hướng rời PSG. Mbappé đã từ chối một số lời đề nghị từ câu lạc bộ Paris để gia hạn hợp đồng. Thỏa thuận của tiền đạo người Pháp với PSG sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6 năm 2022 và Sheikh Qatar đang cố gắng hết sức để giữ cầu thủ này.

Từ cuộc phỏng vấn cuối cùng với Mbappé, có thể thấy rằng hiện anh đang rất có động lực, tham vọng và muốn bắt đầu một giai đoạn mới của sự nghiệp.

“Mọi người đều có kế hoạch “chống Kylian” bây giờ. Điều này có nghĩa là tôi được coi là một cầu thủ xuất sắc và đơn giản là một ngôi sao. Điều này đòi hỏi tôi phải sử dụng những con át chủ bài. Tôi thích nó. Tôi thích thử thách. Pháp không phải là giải đấu hay nhất thế giới, nhưng tôi luôn cảm thấy có trách nhiệm phải trở thành biểu tượng của chức vô địch và giúp nó phát triển. Tham vọng nghề nghiệp của tôi là gì ư? Chiến thắng tất cả”, – Mbappé nói với Esquire.com.

Mbappé sẽ gặp gỡ ban lãnh đạo của PSG

Mbappé sẽ gặp gỡ ban lãnh đạo của PSG

Cách đây vài ngày, nhà báo Josep Pedrerol cho rằng tiền đạo người Pháp sẽ không tuyên bố rầm rộ về tương lai của mình qua báo chí.

Truyền thông nhận định Kylian Mbappé muốn rời PSG

Thay vào đó, anh muốn gặp Chủ tịch PSG, Nasser Al-Helaifi và yêu cầu ông bắt đầu các cuộc đàm phán chuyển nhượng. Hơn nữa, Mbappe đã muốn rời CLB trước khi gia nhập đội bóng của tiền đạo người Argentina Lionel Messi. Vụ chuyển nhượng của cựu thuyền trưởng Barcelona không làm thay đổi tâm trạng của cầu thủ người Pháp. Đồng thời, Mbappé có thái độ tốt với Messi và coi anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, nhưng vẫn muốn đến Real Madrid.

Nếu Mbappé quyết tâm thảo luận về tương lai của mình với các ông chủ của PSG và đưa ra quyết định cuối cùng, thì Real Madrid dự kiến ​​sẽ đưa ra một thỏa thuận trong thời gian tạm dừng các trận đấu. Nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch, tiền đạo này sẽ chuyển đến câu lạc bộ Tây Ban Nha trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa. Hạn chót của La Liga là ngày 31/8. Tuy nhiên, đừng quên rằng nếu PSG giữ chân được Mbappé thì vài tháng nữa có thể mất anh mà không nhận lại được gì. Liệu giới lãnh đạo của người Paris có liều lĩnh như vậy không?

Phong Trần

Xem thêm Thể thao