Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Cầu thủ bóng đá đắt giá nhất thế giới từ chối bất cứ khoản tiền nào để chơi cho Real

Tiền đạo Kylian Mbappé của Pháp và Paris Saint-Germain quyết tâm từ bỏ mọi khoản tiền để theo đuổi sự nghiệp tại Real Madrid, như tin đưa của AS.

Tiền đạo 22 tuổi từ chối gia hạn thỏa thuận với câu lạc bộ Paris, bất kể mức tiền được đề nghị ở PSG là bao nhiêu. Tờ AS lưu ý rằng Mbappé đã đưa ra quyết định chuyển đến Real Madrid cách đây khá lâu. Cầu thủ này đang chờ hết hạn hợp đồng với đội bóng thành Paris. Anh ấy sẽ có thể rời PSG theo dạng tự do vào mùa hè năm 2022.

Mbappé được coi là cầu thủ bóng đá đắt giá nhất thế giới. Theo Transfermarkt, cầu thủ người Pháp trị giá 160 triệu euro.

Mbappé đã đưa ra quyết định chuyển đến Real Madrid

Real Madrid đã đàm phán với PSG về việc chuyển nhượng Mbappé vào mùa hè năm 2021. Câu lạc bộ Hoàng gia đã sẵn sàng trả 180 triệu euro cho tiền đạo này, nhưng câu lạc bộ Pháp đã lên kế hoạch phải nhận được khoản tiền ít nhất là 200 triệu cho cầu thủ này. Thương vụ không thành hiện thực và Mbappé tiếp tục khoác áo PSG.

Tiền đạo 22 tuổi đã chơi cho đội bóng thành Paris từ năm 2017. Trong thành phần của PSG, anh trở thành nhà vô địch của Pháp, vô địch Cúp Liên đoàn Pháp, vô địch Cúp quốc gia và Siêu cúp quốc gia.

Phong Trần

Xem thêm Thể thao