Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Đội tuyển Việt Nam chuẩn bị kỹ lưỡng, sẵn sàng cho trận đấu sắp diễn ra

Sau những ngày luyện tập căng thẳng, vất vả vì ”mầu cờ sắc áo” để chuẩn bị cuộc mở màn cho sự trở lại của VL World Cup 2022 gặp đối thủ Indonesia vào ngày 7/6 tới đây. Hôm nay, toàn đội được nghỉ tập 1 ngày thì sẽ quay trở lại tập luyện tiếp HLV Park Hang Seo họp khẩn và lên kế hoạch ‘do thám’ đối thủ.

Theo đó, ngày 02/6, BHL ĐT Việt Nam đã có một buổi họp để lên kế hoạch đi “do thám” các trận đấu của các đối thủ diễn ra vào ngày 03/6. Được biết, công tác trên nhằm phục vụ yêu cầu muốn nghiên cứu chiến thuật đối thủ của HLV Park Hang Seo.

Được biết, HLV Park muốn “do thám” đối thủ là bởi ở lượt trận ngày 03/6 chỉ diễn ra 2 cặp đấu giữa UAE gặp Malaysia, Thái Lan gặp Indonesia, còn ĐT Việt Nam phải tới ngày 07/6 mới thi đấu.

HLV Park Hang Seo với đội tuyển Việt Nam

Việc “xem giò” đối thủ sẽ giúp ích rất nhiều cho công tác chuẩn bị của ĐTQG Việt Nam ở các trận đấu quan trọng sắp tới.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại thì thầy Park cùng BHL ĐTQG Việt Nam vẫn chưa thể xác định được sẽ đi “do thám” trận đấu nào. Bởi cả màn đối đầu kể trên đều diễn ra vào lúc 23h45 ngày 03/6 (giờ UAE).

Trước đó, vào rạng sáng ngày 01/6 vừa qua, ĐTQG Việt Nam đã có trận giao hữu quốc tế đầu tiên và cũng là duy nhất trước thềm Vòng loại World Cup 2022 gặp ĐT Jordan. Kết thúc màn so tài này, đoàn quân của HLV Park Hang Seo đã bất phân thắng bại với đại diện Tây Á với tỉ số 1-1.

Xuân Hiền

Xem thêm Thể thao