Kết nối với chúng tôi

Thể thao

HLV Chu Đình Nghiêm chính thức nhận lời dẫn dắt Hải Phòng

Theo thông tin HLV Chu Đình Nghiêm đã đồng ý trở thành HLV trưởng CLB Hải Phòng ở mùa giải V.League 2022.

HLV Chu Đình Nghiêm sinh năm 1972, từng là cầu thủ khoác áo các CLB Công an Thanh Hóa, Nam Định, LG Hà Nội ACB và Hòa Phát Hà Nội. Ông giải nghệ vào năm 2005 và chuyển sang sự nghiệp HLV không lâu sau đó cùng CLB Hà Nội T&T, tiền thân của CLB Hà Nội ngày nay.

Được biết, đã có thông tin cho rằng HLV Chu Đình Nghiêm sẽ làm việc tại Hải Phòng ở mùa giải trước. Chiến lược gia này sau đó đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định mình vẫn chưa “đầu quân” cho đội bóng nào.

Tuy nhiên, Hải Phòng vẫn theo đuổi HLV Chu Đình Nghiêm để chuẩn bị cho những kế hoạch trong tương lai gần. Vào tối 28/9, cựu HLV của Hà Nội FC đã nhận lời dẫn dắt đội bóng đất cảng. Mức lương của HLV Chu Đình Nghiêm tại Hải Phòng hiện chưa được tiết lộ.

HLV Chu Đình Nghiêm từng giành được nhiều thành công cùng Hà Nội FC

Đồng thời, dưới sự huấn luyện của HLV Chu Đình Nghiêm trước đây, Hà Nội FC đã chơi rất hay và nhiều lần vô địch V.League. Mặc dù vậy, ở V.League 2021, chiến lược gia này đã chia tay đội bóng vì những kết quả không như mong đợi.

Tại mùa giải V.League 2021, HLV Chu Đình Nghiêm từ chức sau khi CLB Hà Nội có khởi đầu không như mong đợi. Qua truyền hình, ông xác nhận mình không còn thuộc biên chế đội bóng nữa, thậm chí chỉ được CLB Hà Nội gửi biên bản thanh lý hợp đồng qua đường bưu điện.

Xuân Hiền

Xem thêm Thể thao