Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Tiểu thuyết gia nhí nhỏ tuổi nhất Việt Nam ra mắt sách “Người Sao Chổi: Cuộc nổi dậy của Robot”

Trong tập 2 tiểu thuyết Người Sao Chổi: Cuộc nổi dậy của Robot, Thành – cậu bé “siêu năng lực” tiếp tục sứ mệnh của một người hùng bất đắc dĩ.

Lần này, đối thủ của cậu là đội quân robot hùng hậu tràn đến từ Sao Hỏa với âm mưu bá chủ thế giới. Chúng mang sức mạnh vô địch, có khả năng “bẻ gãy” mọi loại vũ khí tối tân. Rất nhanh chóng, chúng đã xâm chiếm hòn đảo Bông Lúa, khiến Ai Cập thất thủ và toàn thế giới tê liệt. Cùng lúc đó, tại bờ biển của Việt Nam, những con robot khổng lồ bất ngờ bừng tỉnh, trỗi dậy, đe dọa sự an nguy của đất nước.

Không còn cách nào khác, Thành và các cư dân siêu năng lực của thị trấn Trên Không như Người Siêu Tốc, Người Điều Khiển Sắt, Người Mắt Tinh, Người Vô Hình… đã can đảm lao vào cuộc chiến khốc liệt diễn ra trên khắp thế giới, từ Việt Nam đến London, San Francisco, và cả Giza – thành phố Kim Tự Tháp, dù biết mình ở thế “dưới cơ”. Kẻ thù mà họ phải chống trả bị “giật dây” và điều khiển bởi một kẻ vô cùng hùng mạnh, vô cùng thâm hiểm, vô cùng tàn bạo, không rõ lai lịch và luôn ẩn mình trong bóng tối.

Tiểu thuyết gia nhí nhỏ tuổi nhất Việt Nam Cao Việt Quỳnh sinh năm 2008 tại Hà Nội, cậu bé hiện sinh sống và học tập tại TPHCM.

Được sự trợ giúp của Hiệp sĩ Áo Đen bí ẩn cùng các vị thần Ai Cập cổ đại, được thanh gươm Excalibur của vua Arthur chọn làm chủ và sở hữu thêm những siêu năng lực mới, liệu Thành và những người hùng thầm lặng của thị trấn Rừng Sác có thể chiến thắng trong cuộc chiến không cân sức?

Trong cuộc chiến này, họ buộc phải thắng nếu muốn cứu thế giới!

Tiểu thuyết gia nhí nhỏ tuổi nhất Việt Nam Cao Việt Quỳnh sinh năm 2008 tại Hà Nội, cậu bé hiện đang học tập và sống tại TP. HCM. Cao Việt Quỳnh bắt đầu viết tiểu thuyết Người Sao Chổi: Cuộc phiêu lưu vòng quanh thế giới năm 9 tuổi và hoàn thành phần 2 – Người Sao Chổi: Cuộc nổi dậy của robot năm 11 tuổi.

Xem thêm Phong cách thể thao