Kết nối với chúng tôi

Thời sự Thể thao

Hướng dẫn thi online cuộc thi “Cùng Đức Việt & Miwon thắp sáng những ngôi sao buổi sớm” lần thứ VII – năm học 2021-2022

Vì tình hình dịch Covid-19 còn diễn biến nhiều phức tạp nên cuộc thi “Cùng Đức Việt & Miwon thắp sáng những ngôi sao buổi sớm” lần thứ VII – năm học 2021-2022 sẽ được tổ chức thêm hình thức online. Đây là cuộc thi hấp dẫn, nhằm tạo một sân chơi bổ ích và lành mạnh cho thiếu nhi học sinh trong phong trào xây dựng “Nhà trường thân thiện, học sinh tích cực, chăm ngoan”. Cuộc thi góp phần tìm kiếm mầm non tài năng trong các lĩnh vực nghệ thuật, để nhà trường và gia đình có kế hoạch bồi dưỡng và đào tạo đúng hướng, giúp các em trở thành những tài năng nghệ thuật trong tương lai.

Ban tổ chức cuộc thi “Cùng Đức Việt & Miwon thắp sáng những ngôi sao buổi sớm” lần thứ VII – năm học 2021-2022 xin đăng tải toàn bộ thể lệ cuộc thi và hướng dẫn cụ thể để các em học sinh có điều kiện tham dự.

THỂ LỆ CUỘC THI

“CÙNG ĐỨC VIỆT & MIWON THẮP SÁNG NHỮNG NGÔI SAO BUỔI SỚM”

LẦN THỨ VII – NĂM HỌC 2021- 2022

  1. Giải đặc biệt: Đội Nghệ thuật xuất sắc nhất (gồm 8 học sinh và 2 giáo viên) sẽ được tham quan đất nước Hàn Quốc. Trong trường hợp dịch bệnh còn diễn biến phức tạp sẽ chuyển sang tham quan một địa danh nổi tiếng của Việt Nam.
  2. Ban Tổ chức sẽ chọn một số trường tiêu biểu để tổ chức thi trực tiếp.
  3. Khuyến khích các Nhà trường dự thi Online bằng cách gửi vedio về Ban Tổ chức
  4. Ban Tổ chức cũng khuyến khích các cá nhân dự thi theo hình thức online. Các tiết mục xuất sắc được mời dự thi chung kết toàn quốc và nếu đoạt giải cao sẽ được tham gia đoàn tham quan du lịch.

1. MỤC ĐÍCH Ý NGHĨA:

      Đây là cuộc thi hấp dẫn, nhằm tạo một sân chơi bổ ích và lành mạnh cho thiếu nhi học sinh trong phong trào xây dựng “Nhà trường thân thiện, học sinh tích cực, chăm ngoan”.

     Cuộc thi góp phần tìm kiếm mầm non tài năng trong các lĩnh vực nghệ thuật, để nhà trường và gia đình có kế hoạch bồi dưỡng và đào tạo đúng hướng, giúp các em trở thành những tài năng nghệ thuật trong tương lai.

2. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI:

+ Cuộc thi dành cho các Đội nghệ thuật của các nhà trường. Tất cả các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 8 trên toàn quốc, có năng khiếu nghệ thuật đều có thể đăng ký tham gia vào Đội nghệ thuật của trường để dự thi.

+ Mỗi trường có thể thành lập 1 hoặc nhiều đội nghệ thuật dự thi. Mỗi đội gồm 08 em học sinh biểu diễn và 02 giáo viên phụ trách.

+ Đặc biệt, trong năm 2021 do tình hình dịch bệnh phức tạp, Ban Tổ chức quyết định tiếp nhận các tiết mục dự thi của cá nhân. Các em có thể tham gia cuộc thi theo hình thức từng cá nhân quay video tiết mục dự thi của mình (hát, múa, độc tấu nhạc cụ, khiêu vũ thể thao, nhảy hiện đại) và gửi về Ban Tổ chức theo địa chỉ: trangnguyenmce.vn@gmail.com

3. THỜI GIAN CUỘC THI:

+ Vòng Sơ khảo: Từ tháng 8 đến hết tháng 10 năm 2021.

 + Chung kết toàn quốc: Tổ chức tại Thủ đô Hà Nội vào đầu tháng 11 năm 2021.

4. CÁC THỂ LOẠI NGHỆ THUẬT DỰ THI:

Hát, Múa, Độc tấu nhạc cụ, Nhảy hiện đại, Khiêu vũ thể thao.

5. CÁCH THỨC THAM GIA:

Cách thứ nhất: Thi Online

Mỗi trường thành lập một hoặc nhiều Đội nghệ thuật, số lượng mỗi đội không quá 8 học sinh và 02 giáo viên phụ trách. Giáo viên phụ trách sẽ hướng dẫn các em trong đội xây dựng và biểu diễn chương trình. Các Đội nghệ thuật tự tổ chức biểu diễn và quay video rồi gửi vào địa chỉ: Emai: trangnguyenmce@gmail.com

Chương trình biểu diễn không dài quá 15 phút.

Ban Tổ chức sẽ căn cứ vào chất lượng biểu diễn qua video để chọn các đội tiêu   biểu dự thi chung kết toàn quốc.

Cách thứ hai: Ban Tổ chức sẽ lựa chọn một số trường tiêu biểu để tổ chức cuộc thi sơ khảo tại chỗ. Qua cuộc thi này, mỗi trường sẽ chọn một đội nghệ thuật tiêu biểu gồm 08 em học sinh và 02 giáo viên phụ trách về dự thi chung kết toàn quốc.

6. CUỘC THI CHUNG KẾT TOÀN QUỐC:

    Vòng chung kết toàn quốc sẽ được tổ chức vào đầu tháng 11 năm 2021, tại Thủ đô Hà Nội. Mỗi đội dự thi chung kết có 08 học sinh và 02 giáo viên, với một chương trình dài không quá 15 phút.

Ban Tổ chức hỗ trợ kinh phí đi lại, ăn ở cho các đội ở tỉnh xa về Thủ đô Hà Nội dự thi.

7. GIẢI THƯỞNG:

  • Đội xuất sắc nhất sẽ được tham quan đất nước Hàn Quốc. Trong trường hợp dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp sẽ chuyển sang tham quan một địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam.
  • Ngoài đội xuất sắc nhất, còn có các giải thưởng:

                     + Giải Nhất: Cúp, Cờ, Huy chương, Bằng khen và quà tặng.

                     + Giải Nhì: Cúp, Cờ, Huy chương, Bằng khen và quà tặng

                     + Giải Ba: Cúp, Cờ, huy chương, Bằng khen và quà tặng

ngoi-sao-buoi-som
  • Ban Tổ chức sẽ trao giải thưởng có giá trị cho chương trình biểu diễn của Đội nghệ thuật có số lượng người xem cao nhất trên kênh Youtube.
  • Địa chỉ liên hệ:

– Ibox  – Fanpage: Trạng nguyên tuổi 13

  Điện thoại: 0989. 122. 732  –   0974. 290. 092

­

Xem thêm Thời sự Thể thao