Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Ông Đoàn Ngọc Hải đổ bệnh, nghi mình nhiễm Covid-19 khi đang đến Điện Biên

Mới đây, ông Đoàn Ngọc Hải đã chia sẻ trên trang facebook cá nhân rằng ông đang rất mệt, cơ thể xuất hiện nhiều triệu chứng của người mắc Covid-19, khi đang trên đường chở sữa cho các cháu mầm non huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên.

Cụ thể, vào khoảng 13h ngày 13/5, ông Hải đã chia sẻ lên facebook cá nhân: “Tôi đang trên đường đến địa phận huyện Mường Lay, tỉnh Điện Biên, tôi chở 4 ngàn hộp sữa cho các cháu mầm non huyện Nậm Pồ.

Ông Đoàn Ngọc Hải đổ bệnh, nghi mình nhiễm Covid-19 khi đang đi đến Điện Biên hỗ trợ Ảnh 1
Ông Đoàn Ngọc Hải nghi mình bị nhiễm Covid-19 khi đang đến Điện Biên hỗ trợ.

Từ sáng đến giờ tôi bị sốt và đau nhức các khớp kinh khủng, khả năng tôi đã bị nhiễm vi rút Covid-19 (SARS-CoV-2). Tôi đã uống 2 lần Panadol mà vẫn không giảm.

Tôi rất mong tài xế nào trẻ, khỏe và không bị bệnh nền lái xe cứu thương của tôi đưa tôi về Hà Nội xét nghiệm và xử lý các bước tiếp. Rất mong các anh em lãnh đạo huyện Mèo Vạc đã ăn sáng với tôi khẩn trương tự cách ly sớm”.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, nhiều người đã liên lệ cho ông Đoàn Ngọc Hải nhưng chưa nhận được sự hồi đáp.

Trước vụ việc trên, trưa 13/5, một lãnh đạo của huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin về sức khoẻ của ông Đoàn Ngọc Hải: “Hiện tại, chúng tôi đã liên hệ với lãnh đạo thị xã Mường Lay và đã đưa ông Hải về Trung tâm Y tế thị xã Mường Lay để lấy mẫu xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe và thực hiện các biện pháp phòng dịch”, vị đại diện huyện Nậm Pồ thông tin.

Đơn vị cũng cử người từ huyện Nậm Pồ đến Mường Lay nhận hàng hỗ trợ.

Theo: saostar.vn

Xem thêm Phong cách thể thao