Kết nối với chúng tôi

Sức khỏe

ANTA – Thương hiệu thời trang thể thao cùng thí sinh bứt phá ở Giải chạy Longbien Marathon 2022

Giải chạy Longbien Marathon 2022 thu hút hàng nghìn vận động viên đăng ký tham gia, với sự đồng hành của thương hiệu thời trang thể thao ANTA. 

ANTA – Thương hiệu thời trang thể thao cùng thí sinh bứt phá ở Giải chạy Longbien Marathon 2022

Giải chạy Longbien Marathon 2022 thu hút hàng nghìn vận động viên đăng ký tham gia, với sự đồng hành của thương hiệu thời trang thể thao ANTA. 

“Sự hưởng ứng nhiệt tình từ các vận động viên là tín hiệu đáng mừng khi mọi người có ý thức nâng cao sức khỏe sau đại dịch Covid-19”

                                                                                           -Trần Trung kiên-

                                                                           Giám đốc Marketing ANTA Việt Nam

Giải chạy Longbien Marathon 2022 chào mừng thành công Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 và kỷ niệm 19 năm Ngày thành lập quận Long Biên (6/11/2003 – 6/11/2022), đồng thời đẩy mạnh cuộc vận động: “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đáp ứng yêu cầu của đông đảo của những người yêu thích môn chạy bộ (đặc biệt là nội dung Marathon).

ANTA là thương hiệu thời tranh tập trung chủ yếu vào thị trường thời trang thể thao với những sản phẩm chất lượng cao, phong cách chuyên nghiệp và thiết kế thời thượng. ANTA đang ngày càng khẳng định vị thế thương hiệu thời trang thể thao tiên phong tại thị trường Việt Nam. với sứ mệnh “Khơi dậy tinh thần thể thao – vượt qua chính mình của mỗi con người”. Sau khi kết thúc giải chạy, chúng tôi đã có một cuộc phỏng vấn với anh Trần Trung Kiên – Giám đốc Marketing ANTA Việt Nam

1/ Anh cảm nhận như thế nào về giải chạy Longbien Marathon năm nay ạ?

Mình nhìn nhận đây là một giải chạy quy mô với hơn 10.000 vận động viên tham gia. Có thể nói đây là giải chạy quy mô nhất từ khi dịch Covid-19 được kiểm soát ở Việt Nam. Sau 2 năm háo hức chờ đợi, Longbien Marathon nam wnay quay trở lại với đội ngũ tổ chức chuyên nghiệp và thành công ngoài mong đợi. Bên cạnh việc ra về với tâm trạng hân hoan và thỏa mãn vì tham gia một giải chạy “đã” như vậy, các vận động viên còn có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu ANTA.

2/ Đồng hành với giải chạy Longbien Marathon  2022 diễn ra ngày 30/10 với vai trò là nhà tài trợ kim cương. Lý do nào ANTA quyết định đồng hành cùng với vai trò quan trong như vậy để tổ chức giải chạy lần này ạ?

Là một thương hiệu thời trang tồn tại hơn 15 năm và đồng hành với nhiều phong trào chạy bộ toàn quốc, ANTA luôn muốn có thể phát triển và tạo động lực cho nhiều người tham gia vào các phong trào các cuộc thi để nâng cao sức khỏe cộng đồng sau dư âm của dịch bệnh. Khi đồng hành cùng giải chạy Longbien Marathon lần này với vai trò là nhà tài trợ kim cương, Anta muốn tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm và tạo nên một sân chơi chuyên nghiệp cho các vận động viên khi tham gia.

3/ Anh suy nghĩ như thế nào về kết quả và ý nghĩa của chương trình lần này ạ

Phản hồi từ đa số vận động viên là họ tham gia giải chạy với tinh thần quyết tâm cùng với đội ngũ tổ chức chuyên nghiệp. Các vận động viên rất hài lòng với quy cách tổ chức và vận hành của giải chạy. ANTA cũng là đơn vị hỗ trợ giải thưởng cho giải chạy vậy nên các thí sinh đạt giải bên cạnh việc được nhận thưởng từ ban tổ chức, còn nhận được quà từ hãng thời trang thể thao ANTA. 

Cuộc thi góp phần thức đẩy tinh thần rèn luyện thể thao đến với đông đảo công chúng và với sự hưởng ứng nhiệt tình đến từ các thí sinh tham gia. Anta cùng với Ban tổ chức xem đây là tín hiệu đáng mừng khi mọi người có ý thức nâng cao sức khỏe sau đại dịch Covid-19.

Chị …chia sẻ sau khi tham gia giải chạy: “Qua giải chạy Long biên marathon 2022, em cảm nhận được không khí lễ hội thực sự từ nơi đây với sức hút và sự lan tỏa từ phong trào chạy bộ trong cộng đồng và rất hài lòng về sự chuyên nghiệp của Ban tổ chức. Về giải thưởng thì với cá nhân những người tham phong trào như em không quá quan trọng, tuy nhiên em rất mong muốn Ban tổ chức nâng cao hơn nữa giá trị của giải thưởng để tiếp tục khuyến khích thể thao và nhân tài nước nhà trong môn điền kinh nói riêng và thể thao nói chung”

Chị Nguyễn Thị Lụa đạt giải nhì nữ cự Ly 21km

Longbien Marathon do Race VietNam, thành viên chính thức của Hiệp hội Marathon Quốc tế (AIMS) tổ chức. Ban tổ chức kỳ vọng những thành công của mùa giải Longbien Marathon lần thứ 6 sẽ tiếp tục góp phần thúc đẩy phong trào thể thao tại Việt Nam phát triển theo hướng chuyên nghiệp và bền vững hơn. Thông qua giải chạy nhằm phát hiện, tuyển chọn các vận động viên xuất sắc vào đội tuyển điền kinh của quận Long Biên tham gia tập huấn và thi đấu tại các giải điền kinh do thành phố Hà Nội và toàn quốc tổ chức. Các vận động viên còn có thể sử dụng kết quả tại Longbien Marathon để thi đấu tại các giải Marathon lớn trên thế giới.

                                                                                                         -Trà Giang-

Xem thêm Sức khỏe