Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Mạnh Trường thú nhận mình giống với nhân vật Hoàng Long trong “Hương vị tình thân” ở điểm này

Diễn viên Mạnh Trường tự nhận bản thân có điểm tương đồng này với nhân vật soái ca Hoàng Long trong ”Hương vị tình thân”: Tin chắc cô gái nào nghe xong cũng thích!

Phân đoạn Phương Nam ấm ức khi bị Hoàng Long mắng xối xả:

Bộ phim truyền hình Việt Nam Hương vị tình thân đang là đề tài rất hot với khán giả Việt vào khung giờ tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Thủ vai chính trong phim là nam diễn viên điển trai Mạnh Trường. Anh đảm nhận vai Hoàng Long – tổng tài bên ngoài đẹp trai bên trong lạnh lùng, có sức hút với nhiều cô gái, bên ngoài lạnh lùng bên trong có ấm áp hay không phải chờ theo dõi thêm. 

Mạnh Trường thú nhận mình giống với nhân vật Hoàng Long trong 'Hương vị tình thân' ở điểm này Ảnh 1
Mạnh Trường cực điển trai chuẩn phong cách của một tổng tài
Mạnh Trường thú nhận mình giống với nhân vật Hoàng Long trong 'Hương vị tình thân' ở điểm này Ảnh 2
Mạnh Trường thú nhận mình giống với nhân vật Hoàng Long trong 'Hương vị tình thân' ở điểm này Ảnh 3

Ngay từ đầu phim, Hoàng Long xuất hiện với hình tượng lúc nào cũng chỉnh tề, bóng bẩy và nghiêm túc trong công việc. Tuy nhiên khi trở về với gia đình, Hoàng Long lại trở thành con người khác, đứa con được cả nhà kỳ vọng sẽ gánh vác cơ nghiệp của gia tộc. 

Mạnh Trường thú nhận mình giống với nhân vật Hoàng Long trong 'Hương vị tình thân' ở điểm này Ảnh 4

Mạnh Trường thú nhận mình giống với nhân vật Hoàng Long trong 'Hương vị tình thân' ở điểm này Ảnh 5
Mạnh Trường thú nhận mình giống với nhân vật Hoàng Long trong 'Hương vị tình thân' ở điểm này Ảnh 6

Hoàng Long là hình tượng mà mọi cô gái hướng đến và ‘đổ đứ đừ’ trước những lời đường mật chuẩn bad boy của anh chàng này. Nhưng có lẽ cô gái duy nhất gây nhiều hiềm khích với giám đốc Long là Phương Nam (Phương Oanh). Ngay từ lần đầu chạm mặt hai người đã liên tục có những hiểu lầm gây tranh cãi. Lần gần đây nhất, khi chứng kiến đám côn đồ tới gây sự với Nam trước công trường làm việc, Hoàng Long đã gọi cô lên nói chuyện.

Mạnh Trường thú nhận mình giống với nhân vật Hoàng Long trong 'Hương vị tình thân' ở điểm này Ảnh 7
Gương mặt lạnh lùng của Hoàng Long khi chứng kiến Nam gặp đám côn đồ

Chưa biết rõ về sự tình, anh giám đốc đẹp trai đã ‘tặng’ Nam một bài mắng không kịp giải thích khiến Nam rất tủi thân. Tuy nhiên tin chắc rằng khi Hoàng Long biết sự thật về những gì Nam đã phải trải qua, phải ôm trên mình đống nợ mà mẹ nuôi để lại thì Long sẽ có cách hành xử khác. 

Mạnh Trường thú nhận mình giống với nhân vật Hoàng Long trong 'Hương vị tình thân' ở điểm này Ảnh 8
Phương Nam bị sếp Long mắng cho một trận tơi tả

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân nam diễn viên Mạnh Trường đã có trạng thái lý giải cho sự lạnh lùng của mình khi chứng kiến Phương Nam bị đám đàn ông gây gổ. Nhân cơ hội này, anh cũng tiết lộ điểm chung lớn giữa anh và nhân vật Phương Nam mà ai nghe xong cũng phải bật cười.

Cụ thể, anh viết: “Nhìn thấy em Nam bị bọn đầu gấu đe dọa đòi nợ, anh Long vẫn tỏ ra lạnh lùng kiểu cool ngầu, gọi lên phòng quát cho 1 trận, chỉ quát thôi chứ không làm gì. Rồi hôm sau vứt luôn cho 1 tỷ 3 để trả nợ. Công nhận ở điểm này nhân vật Long khá giống mình ngoài đời.”

Mạnh Trường thú nhận mình giống với nhân vật Hoàng Long trong 'Hương vị tình thân' ở điểm này Ảnh 9
Dưới bài đăng, nhiều đồng nghiệp và khán giả đã trêu đùa mong được anh trả nợ giúp

Phải chăng đây là màn spoil nhẹ cho diễn biến sẽ có trong những tập tiếp theo của phim, số nợ của gia đình Phương Nam sẽ được Hoàng Long thanh toán giúp nhưng đổi lại Nam sẽ cần làm điều gì đó để đánh đổi. Còn điểm chung lớn giữa Mạnh Trường và Hoàng Long chắc hẳn ai nghe xong cũng thích thú và yêu ngay đúng không nào?

Bạn có thích một người đàn ông bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền như Mạnh Trường (hay Hoàng Long) hay không?

Theo: saostar.vn

Xem thêm Phong cách thể thao