Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Aggreko là nhà cung cấp năng lượng cho các địa điểm thi đấu của Đại hội thể thao khối thịnh vượng chung

James Eade, Phụ trách vấn đề năng lượng tại Birmingham 2022 tuyên bố Aggreko là đối tác lý tưởng để hỗ trợ Ban tổ chức trong mục tiêu tổ chức một kỳ Đại hội an toàn và bền vững.

Tất cả năng lượng điện tại 14 địa điểm thi đấu của Birmingham 2022, dự kiến ​​diễn ra từ ngày 28/7 đến ngày 8/8 năm sau, đều được cung cấp bởi Aggreko – nhà cung cấp quy mô toàn cầu về các giải pháp năng lượng và di động.

Aggreko cũng sẵn sàng khởi động một số dự án cộng đồng nhằm nâng cao cơ hội và kỹ năng cho những người sống và làm việc trong khu vực.

Ban tổ chức Birmingham 2022 cho biết: sự hỗ trợ của Aggreko sẽ bao gồm tổ chức các sự kiện giáo dục về tính bền vững, nâng cao hiểu biết về công nghệ bền vững và quá trình chuyển đổi năng lượng cũng như chia sẻ các kỹ năng khoa học, công nghệ, kỹ thuật và thuật toán trong các trường học địa phương. Những sự kiện này dự kiến ​​sẽ diễn ra trước, trong và sau Đại hội.

Đại hội thể thao khối thịnh vượng chung Birmingham 2022 được tổ chức tại Birmingham, Anh.

Phụ trách James Eade cho biết: “Aggreko nổi tiếng với kinh nghiệm về các giải pháp điện năng tạm thời. Họ có một nền tảng đáng kinh ngạc và là đối tác lý tưởng để giúp tổ chức một kỳ Đại hội an toàn và bền vững. Khi lựa chọn đối tác, chúng tôi thấy rằng lộ trình phát triển doanh nghiệp carbon thấp của Aggreko phù hợp với sáng kiến Đại hội không carbon của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn sử dụng một số công nghệ lưu trữ và phát điện mới của Aggreko cũng như phát triển các phương pháp tiếp cận sáng tạo để cung cấp năng lượng cho Đại hội”.

Ngoài các địa điểm thi đấu, Aggreko cam kết phối hợp với Ban tổ chức trong các hoạt động gắn kết cộng đồng, đặc biệt là tập trung vào việc chia sẻ các kỹ năng khoa học, công nghệ, kỹ thuật và thuật toán trong cộng đồng địa phương. Điều thực sự quan trọng là tận dụng được việc đăng cai tổ chức Birmingham 2022 để nuôi dưỡng tài năng mới vì lợi ích tương lai của môi trường.

Aggreko có kinh nghiệm hỗ trợ cung cấp năng lượng cho các kỳ Thế vận hội Olympic mùa hè như Bắc Kinh 2008 và Luân Đôn 2012, Thế vận hội Olympic mùa đông Pyeongchang 2018. Ngoài ra, Aggreko còm tham gia hỗ trợ hai Đại hội thể thao khối thịnh vượng chung trước đó tại Glasgow 2014 và Gold Coast 2018.

Giám đốc điều hành các giải pháp sự kiện tại Aggreko, Robert Wells bày tỏ sự vui mừng khi được hợp tác với Ban tổ chức Birmingham 2022 với mong muốn giúp mang đến một Đại hội thực sự xuất sắc, đạt được các mục tiêu chính cũng như mang lại năng lượng đẳng cấp thế giới.

“Chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp điện tạm thời đáng tin cậy, hiệu quả và có thể tái tạo mà còn giúp giáo dục cộng đồng rộng lớn hơn về quá trình chuyển đổi năng lượng cũng như các kỹ năng và công nghệ cần thiết để việc này thành công”, Giám đốc Robert Wells cho biết.

Giám đốc điều hành Đại hội thể thao khối thịnh vượng chung Martin Reynolds khẳng định cam kết và chuyên môn của Aggreko sẽ một lần nữa tạo sức mạnh cho sự kiện thể thao đẳng cấp thế giới tại Birmingham 2022; đồng thời tin tưởng rằng thương hiệu thể thao khối thịnh vượng chung sẽ tiếp tục thu hút các tổ chức hàng đầu thế giới như Aggreko.

Theo: tdtt.gov.vn

Xem thêm Thể thao