Kết nối với chúng tôi

Thể thao

MU hủy trận giao hữu với Preston vì có 9 ca mắc Covid-19

MU đã buộc phải hoãn trận giao hữu với Preston North End vào thứ Bảy tuần này sau khi có nhiều trường hợp tại câu lạc bộ được xác định dương tính với virus corona.

Ngay sau khi trận đấu diễn ra vào rạng sáng 29/7 với Brentford, các cầu thủ và ban huấn luyện MU đã tiến hành xét nghiệm Covid-19. Kết quả cho thấy một số cầu thủ và nhân viên trong đội chủ sân Old Trafford đã có kết quả test nhanh dương tính với SARS-CoV-2.

Cụ thể, trong ngày hôm nay, toàn đội MU sẽ được tiến hành xét nghiệm PCR để khẳng định. Để đảm bảo dịch bệnh không lây lan, MU đã quyết định hủy trận giao hữu sắp tới với Preston North End. Theo lịch, MU sẽ đá với đội bóng đến từ giải hạng Nhất Anh vào thứ Bảy tuần này.

Cũng theo thông báo trên trang chủ MU nêu rõ: “Duy trì sự an toàn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Sau khi kiểm tra định kỳ nhóm huấn luyện đội đầu tiên ngày hôm nay, chúng tôi đã xác định được một số lượng nhỏ các trường hợp nghi ngờ dương tính với SARS-CoV-2. Như một biện pháp phòng ngừa, chúng tôi đã đưa ra quyết định khó khăn là sẽ không thể chơi trận giao hữu với Preston North End vào thứ Bảy tuần này”.

9 thành viên MU có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 sau trận đấu với Brentford.

Việc trận đấu giữa MU và Preston bị hủy sẽ ảnh hưởng đến quá trình chuẩn bị trước mùa giải của Quỷ đỏ. Theo dự kiến ban đầu, cuộc đọ sức giữa MU và Preston sẽ là dịp để những Bruno Fernandes, Pogba trở lại đội hình Quỷ đỏ sau thời gian thi đấu EURO 2021.

Như vậy, MU sẽ chỉ còn 1 trận giao hữu trước mùa giải với Everton vào ngày 7/8 tới trước khi chính thức bước vào thi đấu ở Ngoại hạng Anh từ ngày 14/8.

Xuân Hiền

Xem thêm Thể thao