Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Hòa Minzy ủng hộ 100 triệu đồng cho quê nhà Bắc Ninh phòng chống dịch COVID – 19

Hành động đẹp của Hòa Minzy nhận được sự ủng hộ và khen ngợi từ phía cư dân mạng.

Là một người luôn năng nổ với các công tác thiện nguyện, mới đây Hòa Minzy đã ủng hộ 100 triệu cho công tác phòng chống dịch COVID – 19 tại quê nhà Bắc Ninh. Nữ ca sĩ gửi lời động viên đến mọi người cùng chung tay vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại. 

Hành động đẹp của Hòa Minzy nhận được sự ủng hộ và khen ngợi từ phía cư dân mạng. Là một người có sức ảnh hưởng, việc làm này không chỉ truyền cảm hứng mà còn là một tấm gương về việc sẻ chia, đùm bọc nhau giữa thời điểm dịch bệnh hoành hành.

Hòa Minzy ủng hộ 100 triệu đồng cho quê nhà Bắc Ninh phòng chống dịch COVID - 19 Ảnh 1

Trước đó không lâu, Hòa Minzy cũng ủng hộ số tiền 50 triệu đồng cho Hải Dương để hỗ trợ công tác phòng chống dịch tại đây. Cô cũng thường xuyên giúp đỡ những trường hợp khó khăn trong cuộc sống. Trái với quá khứ thường vướng vào những ồn ào “vạ miệng”, Hòa Minzy của hiện tại trưởng thành và điềm đạm hơn. Trong đợt lũ lịch sử vừa qua tại miền Trung, nữ ca sĩ đã cùng ekip đến tận nơi trao quà cứu trợ cũng như động viên thăm hỏi bà con.

Hòa Minzy ủng hộ 100 triệu đồng cho quê nhà Bắc Ninh phòng chống dịch COVID - 19 Ảnh 2
Hòa Minzy ủng hộ 100 triệu đồng cho quê nhà Bắc Ninh phòng chống dịch COVID - 19 Ảnh 3
Hòa Minzy rất nhiệt tình với các hoạt động thiện nguyện.

Bên cạnh sự nghiệp, cuộc sống của Hòa Minzy hiện tại nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả sau khi công khai con trai. Nữ ca sĩ thường xuyên đăng tải những hình ảnh hạnh phúc của gia đình mình lên mạng xã hội khiến người hâm mộ không khỏi thích thú và ngưỡng mộ.

Theo: saostar.vn

Xem thêm Phong cách thể thao