Kết nối với chúng tôi

Nghệ thuật

LỄ PHÁT ĐỘNG CUỘC THI  “CÙNG ĐỨC VIỆT & O’FOOD THẮP SÁNG NHỮNG NGÔI SAO BUỔI SỚM”LẦN THỨ IX – NĂM 2023

Hôm nay, ngày 18 tháng 09 năm 2023 đã diễn ra Lễ Phát động cuộc thi toàn quốc “Cùng Đức Việt & O’Food thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm”- Lần thứ IX năm 2023. Mở đầu buổi Lễ tất cả các vị đại biểu, các thầy cô giáo, các vị phụ huynh và các em học sinh đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ 56 nạn nhân đã mất trong vụ hỏa hoạn xảy ra đêm 12 tháng 9 năm 2023 tại phố Khương Hạ, phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. BTC, Nhà trường cùng các NTT khuyên góp ủng hộ các nạn nhân. Cùng với đó, tất cả chúng ta phải nâng cao ý thức và tăng cường công tác phòng cháy chữa cháy để đảm bảo cho cuộc sống bình yên, an toàn.

Đại diện Công ty Cổ phần Daesang Đức Việt ủng hộ các nạn nhân trong vụ hỏa hoạn
Đại diện Công ty TNHH Daesang Việt Nam ủng hộ các nạn nhân trong vụ hỏa hoạn

Qua 8 năm tổ chức, cuộc thi toàn quốc “Ngôi sao buổi sớm” đã thực sự trở thành một sân chơi nghệ thuật bổ ích, lành mạnh và lý thú. Đã có hàng trăm trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên cả nước hào hứng tham gia cuộc thi. Từ cuộc thi này, rất nhiều em học sinh có năng khiếu nghệ thuật được các nhà trường và gia đình vun vén, chăm sóc, tạo điều kiện để trở thành những Ngôi sao nhỏ lung linh trên bầu trời nghệ thuật. Cuộc thi cũng đã thật sự mang lại không khí tươi vui cho các em học sinh, đồng thời góp phần tích cực vào việc xây dựng những Ngôi trường thân thiện và hạnh phúc.

BTC tặng hoa cho Nhà trường và các Nhà Tài trợ

     Ngay tại Lễ phát động cuộc thi này, các em học sinh có năng khiếu nghệ thuật của Trường THCS Phan Chu Trinh đã trình diễn nhiều tiết mục nghệ thuật xuất sắc, hấp dẫn. Với sự giúp đỡ của các thầy cô giáo và sự tích cực luyện tập của các em học sinh, những tiết mục văn nghệ dự thi đã tạo nên một bầu không khí vui tươi, sinh động, góp phần mang lại niềm vui trong trẻo cho các em học sinh sau những giờ học căng thẳng. Ban Tổ chức đã trao tặng các em nhiều huy chương vàng – bạc – đồng, giấy khen và quà tặng thú vị.

     Nhằm tạo điều kiện cho đông đảo học sinh ở nhiều vùng miền trên cả nước được tham gia cuộc thi toàn quốc này, Ban Tổ chức đã chọn một số trường học tiêu biểu tại: Hà Nội, Hòa Bình, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Nam Định… để tiến hành thi trực tiếp. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức còn tạo điều kiện để các em được dự thi theo hình thức Online, bằng cách ghi hình và gửi video clip về Ban Tổ chức, trên cơ sở đó, các tiết mục nghệ thuật có chất lượng tốt sẽ được mời về Thủ đô Hà Nội dự thi Chung kết toàn quốc vào tháng 11 năm 2023. Ban Tổ chức sẽ  hỗ trợ chi phí ăn ở và đi lại cho tất cả các em ở xa được về Hà Nội dự thi Chung kết toàn quốc, với các giải thưởng có giá trị: Đội Nghệ thuật xuất sắc: 80 triệu đồng, Đội giành giải Nhất: 10 triệu đồng, cùng nhiều giải thưởng tập thể và cá nhân có giá trị. Bên cạnh đó, hai Đội nghệ thuật có chương trình biểu diễn được khán giả bình chọn nhiều nhất trên Fanpag và Youtube sẽ được nhận giải thưởng 20 triệu đồng.

     Ban Tổ chức xin trân trọng cảm ơn các đơn vị: Tập đoàn Daesang (Hàn Quốc), Công ty Cổ phần Daesang Đức Việt và Công ty TNHH Daesang Việt Nam đã tài trợ và giúp đỡ cho cuộc thi trong nhiều năm qua. Sự đồng hành của các đơn vị đó đã tạo nên một sân chơi văn hóa – nghệ thuật bổ ích, ý nghĩa cho thế hệ chủ nhân tương lai của Việt Nam, cũng như góp phần tăng cường sự phát triển bền chặt của mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam – Hàn Quốc.

Để đăng ký tham dự, cập nhật thông tin về cuộc thi năm 2023, các bạn vui lòng liên hệ theo thông tin:

Hotline: 098 9122 732 – 097 429 0092

Website: http://trangnguyenmce.vn/

Facebook: Trạng nguyên tuổi 13

Xem thêm Nghệ thuật