Kết nối với chúng tôi

Thể thao

HLV Malaysia: Thừa nhận tuyển Việt Nam mạnh hơn hẳn Malaysia

Theo ông Tan Cheng Hoe thừa nhận tuyển Việt Nam mạnh hơn hẳn Malaysia trong thất bại 0-3 ở bảng B AFF Cup 2020 tối 12/12.

Theo ông Tan Cheng Hoe thừa nhận tuyển Việt Nam mạnh hơn hẳn Malaysia trong thất bại 0-3 ở bảng B AFF Cup 2020 tối 12/12.

“Tôi đã thua đội bóng mạnh hơn. Đây thực sự là một trận đấu khó khăn của tuyển Malaysia. Chúng tôi sẽ tập trung cho trận đấu cuối cùng gặp Indonesia. Các cầu thủ sẽ phải hồi phục tốt và chúng tôi trong chờ vào điều đó”, ông Tan Cheng Hoe chia sẻ sau thất bại 0-3 của tuyển Malaysia trước Việt Nam.

Đây là trận không thắng thứ 6 của Malaysia trước Việt Nam dưới thời HLV Tan Cheng Hoa. Ông Tan thừa nhận: “Hiệp một, chúng tôi cho Việt Nam nhiều không gian quá và hàng thủ lùi sau.

Chúng tôi để họ chiếm lĩnh thế trận và ghi bàn. Vấn đề là chúng tôi không có bóng để chơi trong hiệp một. Đây là bài học lớn mà Malaysia phải hướng tới trong trận gặp Indonesia sắp tới”.

Tuấn Anh thi đấu rất hay ở trận này.

“Tôi không ngạc nhiên khi gặp lại Việt Nam và cách chơi này của họ. Họ có sự chuẩn bị tốt sau vòng loại World Cup. Phần chúng tôi, Malaysia phải chuẩn bị tốt cho trận gặp Indonesia”, HLV người Malaysia nói.

Đồng thời, ba bàn thắng của tuyển Việt Nam được thực hiện do Nguyễn Quang Hải và Nguyễn Công Phượng trong hiệp 1, Nguyễn Hoàng Đức ấn định chiến thắng 3-0 vào phút 89.

Theo kế hoạch vào ngày 15/12 tới đây, đội tuyển Việt Nam sẽ cạnh tranh ngôi đầu bảng với Indonesia để xác định đối thủ ở bán kết. Tuyển Việt Nam đang dẫn đầu bảng B AFF Cup 2020.

Xuân Hiền

Xem thêm Thể thao