Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Rickie Fowler lỡ US đầy đáng tiếc

Theo đại diện của NBC Sports cho biết: “Chúng tôi muốn được thấy Tiger Woods là một phần của chương trình, nhưng anh ấy đã từ chối. Chúng tôi hiểu được cảm giác của anh ấy, Tiger Woods đang muốn tránh dư luận trong thời gian này”.

Sự vắng mặt của Rickie Fowler khiến cho “lão đại” của làng golf thế giới Phil Mickelson cảm thấy hết sức đáng tiếc. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, tay golf 51 tuổi này bày tỏ ý định được nhường suất đặc cách mà anh từng nhận từ BTC US Open 2021 (USGA) cho người đàn em Rickie Fowler.

Không vượt qua vòng loại của giải đấu, nhưng Rickie Fowler rất có thể vẫn sẽ góp mặt tại US Open năm nay, nhờ Phil Mickelson nhường suất đặc cách. Trong khi đó, Tiger Woods từ chối dự giải.

Số là hồi đầu tháng trước, USGA trao suất nói trên cho Phil Mickelson. Ở thời điểm đó, Phil Mickelson đang nằm ngoài top 100 thế giới, nên ông dĩ nhiên đồng ý nhận suất này.

Rickie Fowler được Phil Mickelson nhường suất đặc cách dự US Open, nhưng quyền quyết định thuộc về BTC giải.

Tuy nhiên, sau ngôi vô địch ấn tượng tại PGA Championship cách nay ít tuần, “lão đại” đã bước thần tốc lên vị trí số 32 thế giới, nghiễm nhiên được tham dự US Open 2021, mà không cần suất đặc cách kể trên.

Hiện tại, Phil Mickelson muốn nhường suất đặc cách mà ông đang có cho Rickie Fowler, người mà ông cảm thấy hết sức đáng tiếc khi không thể có mặt tại một trong những sự kiện golf hàng đầu thế giới hàng năm.

Mặc dù vậy, đây chỉ là ý kiến cá nhân của Phil Mickelson, còn việc Rickie Fowler có được tham dự US Open năm nay hay không, phải do BTC giải quyết định.

Rickie Fowler có thể nhận suất đặc cách, Tiger Woods từ chối dự US Open – 2Nhấn để phóng to ảnhTiger Woods từ chối làm bình luận viên tại US Open 2021.

Chỉ cách nay vài ngày, Rickie Fowler thất bại ở vòng loại của giải đấu, khi chỉ về thứ 5. Trước đó nữa, anh cũng hụt chuẩn để dự US Open, tại giải golf khởi động cho giải Mỹ mở rộng là The Memorial Tournament.

Ở một diễn biến khác, kênh NBC Sports của Mỹ chuyên bình luận về US Open có đặt vấn đề mời Tiger Woods tham gia làm bình luận viên cho giải đấu năm nay, xem như một cách để cựu golfer số một thế giới góp mặt tại giải, sau tai nạn giao thông cách nay vài tháng. Mặc dù vậy, Tiger Woods đã từ chối lời mời này.

X.H (T/h)

Xem thêm Thể thao