Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

“Bí ẩn người ngoài hành tinh ở Thanh Hải”

Trong trường học bàn tán xôn xao về UFO, đoạn phim hô gọi người ngoài hành tinh gây chấn động trên mạng, Tôn Tiểu Đào đã phát hiện ra mảnh ghép của bản đồ kho báu quen thuộc trong đoạn phim này.

Đúng lúc này, người cha vốn biệt tích bấy lâu của cậu đột ngột gửi thư điện tử tới… không ngờ lại là manh mối truy tìm bản đồ kho báu, Tôn Tiểu Đào đã cùng các bạn lên đường tới Thanh Hải. Trong lúc chiến đấu chống lại những kẻ săn trộm, thì “Đội trinh thám Tiểu Năng” còn phải đương đầu với tổ chức “Hắc Động” hết sức ranh mãnh. Bức tranh Thangka ẩn chứa điều thần bí, sinh vật khổng lồ kỷ Cambri đã bị tuyệt chủng từ lâu nay lại xuất hiện…

“Bí ẩn người ngoài hành tinh ở Thanh Hải” của tác giảVương LiễudoMỹ Tiêndịch,ChibooksNXB Lao Độngấn hành tháng 5/2021 có giá bìa: 99.000 đồng.

Con đường Thanh Hải dẫn đến vùng Tây Vực xa xôi thuở xưa, vào ngày nay sẽ đưa nhóm Tôn Tiểu Đào tới đâu? Những thứ mà “Đội trinh thám Tiểu Năng” trông thấy như: dấu tích của người ngoài hành tinh, những sinh vật khổng lồ thời tiền sử, đĩa bay có hình thù kỳ quái, bầy sói hoang hung dữ và chó Ngao Tây Tạng trên núi tuyết, rốt cuộc là chân thực hay chỉ là ảo ảnh? Trong chuyến hành trình ở Thanh Hải lần này, liệu Tôn Tiểu Đào có gặp được cha mình hay không? Cùng bước vào chuyến phiêu lưu để tìm lời giải đáp nhé!

Vương Liễulànhà văn viết truyện thiếu nhi nổi tiếng Trung Quốc.Các tác phẩm tiêu biểu: series truyện thám hiểm Charlie IX (viết chung), series truyện trinh thám ly kỳChuyện lạ về yêu quái, series truyện khoa học viễn tưởng Cuộc chiến trên biển

Hải Phương

Xem thêm Phong cách thể thao