Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Tiến Linh vinh dự được FIFA lựa chọn có mặt trên tấm Poster

Cầu thủ Nguyễn Tiến Linh của tuyển Việt Nam đã trở thành một trong số những cầu thủ tiêu biểu được xuất hiện trên tấm Poster đặc biệt trước thềm vòng loại cuối World Cup 2022.

Tấm poster với ý nghĩa bản đồ phẳng bóng đá thế giới in hình đại diện cầu thủ xuất sắc nhất của mỗi quốc gia tham dự.

Tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022, chân sút Nguyễn Tiến Linh của Việt Nam là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội tuyển Việt Nam (5 bàn), trong đó có pha lập công đẹp mắt vào lưới UAE ở trận lượt đi. Với thành tích này Tiến Linh nhận được sự đánh giá cao từ Liên đoàn Bóng đá Châu Á cũng như FIFA và anh là một trong những gương mặt đáng chú ý, có thể tạo nên những bất ngờ ở vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực Châu Á.    

Cũng trên tấm poster của FIFA, ngoài Tiến Linh còn có 7 cầu thủ châu Á của 7 đội tuyển tham gia tranh tài ở vòng loại cuối World Cup 2022, trong đó có Son Heung Min (Hàn Quốc), Maya Yoshida (Nhật Bản), Wu Lei (Trung Quốc), Mehdi Tarimi (Iran)…

Việc được trở thành gương mặt đại diện cho Bóng đá Việt Nam trên Poster của FIFA, được xem là nguồn cổ vũ, động viên tiếp thêm tinh thần cho Tiến Linh cùng các đồng đội trong đội tuyển Việt Nam có thêm sự tự tin trong các trận đấu của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022.

Theo: tdtt.gov.vn

Xem thêm Thể thao