Kết nối với chúng tôi

Thể thao

“Điên rồ”: Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Quốc tế (FIFA) Gianni Infantino bình luận về trận bóng dang dở giữa Brazil và Argentina

Bình luận về vụ trận đấu vòng loại World Cup 2022 giữa các đội tuyển quốc gia Brazil và Argentina bị dừng giữa chừng, Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Quốc tế (FIFA) Gianni Infantino gọi là đây là sự điên rồ.

Trận đấu bắt đầu vào thứ Hai lúc 02:00 giờ Hà Nội tại Sao Paulo đã bị gián đoạn. Vài phút sau tiếng còi khai cuộc trên sân xuất hiện một số những người lạ và trận đấu tạm dừng. Theo kênh truyền hình Argentina TyC Sports, trận đấu bị gián đoạn vì các cơ quan quản lý vệ sinh của Brazil bất bình trước việc một số cầu thủ Argentina đã vi phạm giao thức về coronavirus.

Gián đoạn trận đấu giữa đội tuyển quốc gia Argentina và Brazil tại Sao Paulo
Các cầu thủ Brazil (Danilo và Neymar) phản ứng sau khi trận đấu bị gián đoạn ở Sao Paulo
Gián đoạn trận đấu giữa đội tuyển quốc gia Argentina và Brazil tại Sao Paulo
Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Quốc tế (FIFA) Gianni Infantino

“Chúng tôi đã thấy những gì diễn ra trong trận đấu giữa Brazil và Argentina, hai đội bóng xuất sắc đến từ Nam Mỹ,” Reuters dẫn lời ông Infantino cho biết. “Một số quan chức, cảnh sát, nhân viên an ninh đã ra sân vài phút sau khi trận đấu bắt đầu để đưa một vài cầu thủ ra ngoài, điều đó thật điên rồ, nhưng chúng tôi cần giải quyết những vấn đề này.”

Giovanni Lo Celso, Christian Romero, Emiliano Martínez và Emiliano Buendía bị buộc tội vi phạm các giao thức chống COVID. Tất cả các cầu thủ đại diện cho các câu lạc bộ ở giải Ngoại hạng Anh. Theo luật pháp Brazil, những người trước khi vào nước này hai tuần từng đến Vương quốc Anh, Ấn Độ và Nam Phi phải cách ly hai tuần. Nhưng trong hồ sơ, các cầu thủ không thông báo việc họ ở lại Vương quốc Anh.

Phong Trần

Xem thêm Thể thao