Kết nối với chúng tôi

Thể thao

ĐT Việt Nam tập sân đẹp như Ngoại hạng Anh

Mới đây, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam phấn khởi trong buổi tập luyện đầu tiên trên sân Bà Rịa – Vũng Tàu (TP Vũng Tàu) nhằm chuẩn bị cho chiến dịch bảo vệ ngôi vô địch tại AFF Cup 2020.

Theo đó, chiều nay (21/11), tuyển Việt Nam với 34 cầu thủ đã có buổi tập đầu tiên trên sân Bà Rịa – Vũng Tàu, nhằm chuẩn bị cho chiến dịch bảo vệ ngôi vô địch tại AFF Suzuki Cup 2020.

Cụ thể, từ khách sạn Pullman tại Thành phố Vũng Tàu, nơi tuyển Việt Nam đang đóng quân di chuyển bằng xe bus lên sân Bà Rịa – Vũng Tàu mất khoảng 15 phút đồng hồ. Đây điều rất thuận lợi với thầy trò HLV Park Hang Seo về mặt thời gian di chuyển tập luyện.

ĐT Việt Nam tập luyện trên sân cỏ đẹp như ngoại hạng Anh

Đặc biệt, để chuẩn bị cho chuyến tập huấn của đội tuyển, mặt sân Bà Rịa – Vũng Tàu đã được cải tạo lại rất đẹp, giống như các sân vận động tại giải ngoại hạng Anh. Thêm nữa, thời tiết tại đây khá lý tưởng, cho nên buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam tỏ ra rất hứng khởi.

Buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam nhẹ nhàng, nghiêm túc nhưng cũng không thiếu tiếng cười

Sau cuộc họp ngắn, HLV Park Hang Seo chia lực lượng đội tuyển thành hai nhóm. Nhóm đá chính trong trận đấu với Ả Rập Xê Út mới đây tại vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á tập riêng với các động tác chạy nhẹ, thả lỏng, căng cơ… Nhóm còn lại, khởi động phía sau cầu môn rồi chơi “bóng ma”.

Tuyển Việt Nam có buổi tập đầu tiên, chuẩn bị cho hành trình bảo vệ AFF Cup

Buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam nhẹ nhàng, nghiêm túc nhưng cũng không thiếu tiếng cười. Quan sát trên sân có thể thấy, HLV Park Hang Seo và các động sự đặc biệt quan tâm đến tình hình chấn thương của các tuyển thủ.

Anh dành nhiều thời gian trò chuyện với “đồng hương” Quế Ngọc Hải.

Điều đáng mừng, các cầu thủ gặp những vấn đề khác nhau đã có thể tập trở lại và có những dấu hiệu hồi phục rất tích cực.

HLV Park Hang Seo và các cầu thủ để lại vòng loại World Cup 2022 ở phía sau để chuẩn bị tốt nhất cho giải vô địch ĐNÁ

Ngoài ra, nhóm 8 cầu thủ U23 Việt Nam được gọi lên tập trung cùng tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2020 cho thấy sự hoà nhập rất nhanh với các đàn anh. Dễ hiểu, đa số cầu thủ trẻ được gọi đã từng có quãng thời gian khoác áo hoặc tập cùng tuyển Việt Nam.

Với sự bổ sung thủ môn Văn Cường, tuyển Việt Nam có 5 thủ thành

Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam sẽ tập luyện tại Vũng Tàu cho đến ngày 1/12 sẽ lên đường sang Singapore tham dự AFF Cup 2020. Trước ngày lên đường, HLV Park Hang Seo sẽ rút gọn danh sách xuống còn 30 cầu thủ.

Xuân Hiền

Xem thêm Thể thao