Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Trường Giang nổi đóa vì bị mạo danh để bán thuốc giảm cân độc hại, trục lợi bất chính

Ông xã Nhã Phương không giấu được sự tức giận khi bị một tài khoản mạo danh để bán hàng kém chất lượng, lừa người tiêu dùng.

Chiều ngày 8/5, trên fanpage chính thức, Trường Giang bất ngờ lên tiếng khi bị giả mạo tài khoản để kinh doanh. Theo nam danh hài, tài khoản này mạo danh tên của anh trên Instagram để bán thuốc giảm cân, lừa người tiêu dùng. 

Trường Giang khẳng định đây hoàn toàn là một hình thức lừa gạt gây ảnh hưởng đến danh tiếng của anh và mong khán giả hãy tỉnh táo. Anh viết: “Đây là nick giả, mọi người lưu ý tránh để bị lừa nha. Đừng lập nick giả rồi đi bán hàng lừa đảo người khác như thế này nữa, mọi người đã quá khổ sở với dịch bệnh rồi”.

Trường Giang nổi đóa vì bị mạo danh để bán thuốc giảm cân độc hại, trục lợi bất chính Ảnh 1
Trường Giang tức giận vì bị người khác mạo danh để bán thuốc giảm cân lừa đảo người tiêu dùng.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết cảnh báo của Trường Giang đã nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả. Dưới phần bình luận, rất nhiều bạn bè đồng nghiệp cũng như khán giả đã bày tỏ sự đồng cảm, đồng thời chỉ trích hành vi bất chính của tài khoản cố tình giả danh, sử dụng tên tuổi của người nổi tiếng với mục đích lừa đảo người khác.

Trường Giang nổi đóa vì bị mạo danh để bán thuốc giảm cân độc hại, trục lợi bất chính Ảnh 2

Đây không phải là lần đầu tiên các nghệ sĩ lên tiếng bày tỏ sự bức xúc về việc bị mạo danh, lập tài khoản giả để bán hàng online, lừa gạt người tiêu dùng.

Trước đó, Trấn Thành, Mỹ Tâm, Quyền Linh,… cũng gặp tình huống tương tự vì bị mạo danh để bán hàng, buộc phải đăng đàn cảnh cáo. Đồng thời tuyên bố sẽ đem vụ việc ra trước pháp luật. 

Trường Giang nổi đóa vì bị mạo danh để bán thuốc giảm cân độc hại, trục lợi bất chính Ảnh 3
Trường Giang nổi đóa vì bị mạo danh để bán thuốc giảm cân độc hại, trục lợi bất chính Ảnh 4

Trường Giang nổi đóa vì bị mạo danh để bán thuốc giảm cân độc hại, trục lợi bất chính Ảnh 5
Mỹ Tâm, Quyền Linh, Trấn Thành cũng từng gặp trường hợp tương tự như Trường Giang khi bị người khác mạo danh tài khoản để bán hàng.

Theo: saostar.vn

Xem thêm Phong cách thể thao