Kết nối với chúng tôi

Vẻ đẹp thể thao

Thể hiện phong cách cực chất cùng Dr. Martens 1461 Iced – phiên bản 1461 mới nhất với thiết kế đế trong suốt độc đáo được ra mắt nhân kỷ niệm 60 năm

Nhân kỷ niệm 60 năm ra đời đôi giày huyền thoại 1461 của Dr. Martens, thương hiệu giày đến từ Anh Quốc trình làng phiên bản mới nhất với phần đế trong suốt độc đáo mang tên 1461 Iced, hứa hẹn trở thành mẫu giày được các fashionista săn đón mùa hè này.

Đón chào sinh nhật 60 tuổi, Dr. Martens 1461 ra mắt phiên bản mới, thời trang, cá tính hơn và vẫn kế thừa di sản qua 6 thập kỷ

Vào ngày 1/4/1961, tại nhà máy Northamptonshire ở ngôi làng Wollaston, nước Anh, đôi giày 3 lỗ đầu tiên của Dr. Martens xuất xưởng, được đặt tên theo ngày và năm ra đời: 1461. Với chất liệu da đặc trưng tương tự như đôi boot Dr. Martens 1460 kinh điển ra đời đúng một năm trước đó, 1461 ngay lập tức trở thành đôi giày được ưa chuộng nhất của giới công sở và chính trị gia lúc bấy giờ vì sự thoải mái và bền bỉ mà không đôi giày nào mang lại được.

Sau 6 thập kỷ, đôi giày 1461 vẫn giữ nguyên những nét đặc trưng làm nên tên tuổi của biểu tượng thời trang Dr. Martens gắn liền với tuyên ngôn cá nhân của giới nghệ sĩ, giới trẻ và nhiều tầng lớp khác nhau: dải logo vàng đen sau gót boot, mũi khâu chỉ vàng, đường rãnh đế và lớp đệm không khí.

Tháng 4 này, tháng kỷ niệm 60 năm khai sinh đôi giày 3 lỗ huyền thoại ai cũng có một đôi vào những năm 1990, thương hiệu giày đến từ Anh tung ra những thiết kế mới nhất của 1461: thời trang, táo bạo và cá tính hơn bao giờ hết. Bộ sưu tập kỷ niệm 1461 gồm những bản phối màu mới, công nghệ và chất liệu mới, trở thành mẫu giày nhất định phải có của giới trẻ mong muốn khẳng định bản thân qua phong cách thời trang riêng, nổi bật giữa đám đông.

Tháng 1/ 2021, phiên bản đầu tiên được trình làng: 1461 Peppermint Green với chất liệu da Smooth đặc trưng trên bản phối màu xanh bạc hà thời trang và nổi bật. Đến tháng 2, mẫu 1461 Zip sở hữu chất da Leo mới, cùng thiết kế ấn tượng với khoen nổi và khóa kéo mang đến một vẻ ngoài cá tính không nhầm lẫn. Hay phiên bản 1461 Elastic cải tiến với thiết kế không dây giày, thay bằng dãy thun đàn hồi, vừa tiện lợi khi mang vừa giữ được phom dáng cổ điển cùng mũi khâu chỉ vàng đặc trưng của Dr. Martens. 

1461 Iced – thiết kế mới của thương hiệu thời trang biểu tượng cho sự nổi loạn và cá tính của giới trẻ, cùng bạn khác biệt vào mùa hè này

Mới nhất trong tháng 4 này, Dr. Martens tung ra phiên bản 1461 Iced cải tiến phần đế giày bền bỉ nổi danh bằng chất liệu trong suốt, phô diễn lớp đệm không khí lót bên trong. Các tín đồ của Dr. Martens không ai là không biết đến công nghệ đế đệm khí Bouncing Soles – những đôi giày có cấu trúc đế kết hợp với lớp đệm không khí bên trong giúp nâng đỡ đôi chân và mang lại độ êm ái tối đa cho người mang.

Phiên bản mới nhất trong bộ sưu tập kỷ niệm 1461 với phần đế Iced trong suốt để lộ lớp đệm không khí một lần nữa làm nổi bật cấu trúc đế hoàn hảo và độc nhất giúp tạo nên tên tuổi của biểu tượng thời trang Dr. Martens trong suốt 6 thập kỷ.  

Ngoài phần đế gây ấn tượng, 1461 Iced kế thừa những thiết kế không thể nhầm lẫn của thương hiệu giày đến từ Anh Quốc như phom dáng cổ điển, chất da Smooth đặc trưng, mũi khâu chỉ vàng và dải logo vàng đen sau gót.

1461 Iced sở hữu những bản phối màu hứa hẹn tạo nên xu hướng thời trang cho mùa hè 2021 và phù hợp với từng cá tính riêng, từ Black cổ điển, Cherry Red nổi loạn đến Pale Pink cá tính. Trong bất cứ dịp nào, từ thời trang đường phố cho đến sân khấu biểu diễn, 1461 Iced đều cùng bạn thể hiện tuyên ngôn cá nhân và phong cách thời trang khác biệt.

 

P.V

Xem thêm Vẻ đẹp thể thao