Kết nối với chúng tôi

Thể thao

Vì sao Quang Hải không tham gia trận đấu tập của đội tuyển Việt Nam

Quang Hải bị đau cơ nên thầy Park Hang Seo không bố trí trong đội hình thi đấu. Tuy vậy, tiền vệ này đã trở lại tập luyện bình thường cùng các đồng đội vào chiều hôm qua 21/8 và hoàn toàn sẵn sàng cho trận đấu tập kế tiếp với U22 Việt Nam, sẽ diễn ra vào ngày 25/8 tới.

Do tình hình của dịch COVID-19, diễn biến khá phức tạp nên kế hoạch tìm kiếm “quân xanh” để phục vụ cho đội tuyển Việt Nam thi đấu cọ xát chuẩn bị cho vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á gặp nhiều khó khăn. Chính vì thế, HLV Park Hang Seo đã quyết định tổ chức các trận đấu tập nội bộ giữa đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam như những đợt hội quân trước đó.

Quang Hải trong buổi tập chiều 21/8 cùng đội tuyển Việt Nam.

Cụ thể, đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam đã trải qua 2 trận đấu tập đầu tiên vào chiều 19/8. Với mục đích rà soát, đánh giá và thử nghiệm lực lượng, huấn luyện viên Park Hang Seo sắp xếp các đội hình thi đấu khác nhau trong mỗi trận đấu. Kết quả, đội tuyển Việt Nam đều giành chiến thắng với tỉ số 2-1 trước U22 Việt Nam trong 2 trận đấu tập này.

Lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam

Điều đáng chú ý, tiền vệ Quang Hải đã vắng mặt ở các trận đấu tập, làm dấy lên đồn đoán rằng cầu thủ của CLB Hà Nội dính chấn thương.

Được biết, Quang Hải bị đau cơ nên HLV Park Hang Seo không bố trí trong đội hình thi đấu. Tuy vậy, tiền vệ này đã trở lại tập luyện bình thường cũng các đồng đội vào chiều 21/8 và hoàn toàn sẵn sàng cho trận đấu tập kế tiếp với U22 Việt Nam, sẽ diễn ra vào ngày 25/8 tới.

Bên cạnh đó, đội tuyển Việt Nam lên đường sang Saudi Arabia vào ngày 27/8 với 25-26 cầu thủ. Sau khi hội quân với thủ thành Đặng Văn Lâm, thầy trò HLV Park Hang Seo có 3 buổi tập chính thức trước khi gặp chủ nhà Saudi Arabia, vào lúc 0h ngày 3/9 (giờ Việt Nam).

Xuân Hiền

Xem thêm Thể thao