Kết nối với chúng tôi

Thể thao

THỰC NGHIỆM NÁO NỨC, VUI TƯƠI

Chiếc đèn ông sao sao năm cánh tươi màu. Cán đây rất dài cán cao quá đầu.
Em cầm đèn sao em hát vang vang. Đèn sao tươi màu của đêm rằm liên hoan!
Tùng rinh rinh, tùng tùng tùng rinh rinh! Đây ánh sao vui chiếu xa sáng ngời. Tùng rinh rinh, rinh rinh tùng rinh rinh. Ánh sao Bác Hồ tỏa sáng nơi nơi!

Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, hôm nay trường liên cấp TH, THCS và THPT Thực Nghiệm tổ chức chương trình ngày hội trăng rằm với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống. Đây là cơ hội để các bạn học sinh thêm đoàn kết, giúp các em hiểu thêm về những phong tục lễ tết.

Trong không khí vui tươi của ngày hội, học sinh trong nhà trường đã kết hợp tham gia cuộc thi Trạng nguyên tuổi 13 và những ngôi sao buổi sớm năm 2023 vô cùng sôi động và cuốn hút.

Tất cả các hoạt động hôm nay tại trường liên cấp Thực nghiệm đã tạo nên một bầu không khí náo nức, vui tươi và gây thương nhớ vô chừng!

Ban Tổ chức trân trọng cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ của Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo, các vị phụ huynh và các em học sinh, để cuộc thi Sơ khảo tại Nhà trường thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức cũng trân trọng cảm ơn Tập đoàn DAESANG với các thương hiệu: DAESANG Đức Việt, Miwwon – O’Food đã tài trợ cho cuộc thi trong nhiều năm qua. Sự đồng hành của các đơn vị đó đã tạo nên một sân chơi kiến thức và nghệ thuật bổ ích, ý nghĩa cho thế hệ chủ nhân tương lai của Việt Nam cũng như góp phần cho sự phát triển bền chặt của mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam – Hàn Quốc.

Để đăng ký tham dự, cập nhật thông tin về cuộc thi năm 2023, các bạn vui lòng liên hệ theo thông tin:

Hotline: 098 9122 732 – 097 429 0092

Website: http://trangnguyenmce.vn/

Facebook: Trạng nguyên tuổi 13

Xem thêm Thể thao