Kết nối với chúng tôi

Thể thao

#Tokyo 2020: Quốc vương Malaysia trao quốc kỳ cho đoàn thể thao Olympic và Paralympic

Malaysia sẽ có sự góp mặt của 30 VĐV ở 10 môn thể thao – bắn cung, điền kinh, cầu lông, xe đạp, lặn, golf, thể dục dụng cụ, chèo thuyền, bắn súng và bơi.

Cụ thể, tham dự Thế vận hội Olympic mùa hè Tokyo 2020, tại Cung điện Quốc gia Quốc vương Malaysia Abdullah Ahmad Shah đã trao quốc kỳ cho đoàn thể thao Olympic và Paralympic.

Datuk Seri Reezal Merican Naina Merican, Bộ trưởng Thanh niên và Thể thao, thay mặt cho đoàn thể thao Olympic và Paralympic Malaysia nhận lá quốc kỳ từ Quốc vương Abdullah Ahmad Shah

Quốc vương Abdullah Ahmad Shah đã nghe báo cáo tóm tắt về sự chuẩn bị của đội và bày tỏ hy vọng rằng các thành viên đoàn thể thao Olympic và Paralympic có được sự thể thể hiện và thành tích tốt nhất tại Thế vận hội Olympic và Paralympic mùa hè Tokyo 2020. Điều này sẽ góp phần thu hút sự chú ý toàn cầu đến Malaysia. Quốc vương Abdullah Ahmad Shah cũng yêu cầu người Malaysia ở quê nhà và khắp nơi trên thế giới hỗ trợ các VĐV để họ đạt được mục tiêu đặt ra.

Để chuẩn bị tham dự Thế vận hội Olympic mùa hè Tokyo 2020, Ban điều hành Hội đồng Olympic Malaysia đã tiến hành phiên họp lần thứ 27 dưới sự chủ trì của Chủ tịch Tan Sri Dato ’Sri Norza Zakaria.

Các chủ đề được thảo luận bao gồm công đoạn chuẩn bị cuối cùng cho đoàn thể thao Olympic Malaysia tới Tokyo, đặc biệt là các biện pháp đối phó linh hoạt trước, trong và sau cuộc hành trình đối với các tình huống bất khả kháng phát sinh.

Trong số các biện pháp được thực hiện để đảm bảo an toàn và an ninh cho các VĐV và các quan chức có kiểm tra PCR trước khi khởi hành; giãn cách vật lý và đeo khẩu trang và tấm che mặt; Kiểm tra PCR khi đến nơi và hàng ngày sau đó, theo Quy trình do Ban tổ chức đề ra.

Văn Hiền

Xem thêm Thể thao