Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Tuần lễ thiết kế Milan giới thiệu triển lãm hàng thủ công của Hàn Quốc

Tuần lễ Thiết kế Milan, sự kiện thiết kế lớn nhất thế giới, sẽ trưng bày triển lãm hàng thủ công Hàn Quốc từ 5-10/9 tới.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Quỹ Thiết kế & Thủ công Hàn Quốc (KCDF) cho biết triển lãm hàng thủ công Hàn Quốc năm nay, “Tất cả về Thái độ,” sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 10/9 tại Palazzo Litta – một thành phố lớn ở Ý.

Được điều hành bởi Bộ Văn hóa Ý, Palazzo Litta là một công trình kiến ​​trúc theo phong cách Baroque được xây dựng vào thế kỷ 17, đã từng là địa điểm triển lãm hàng đầu kể từ Tuần lễ thiết kế Milan 2014.

Đánh dấu kỷ niệm 9 năm thành lập, triển lãm đã đi đầu trong việc quảng bá hàng thủ công Hàn Quốc ra nước ngoài. Sự kiện năm nay có 126 tác phẩm của 21 nghệ sĩ sử dụng kim loại, gốm, dệt, thủy tinh, gỗ và sơn mài.

Ba phần của Tuần lễ thiết kế Milan có tên: “Tất cả về thái độ” là “Tất cả về Earthbound”, “Tất cả về Người đồng hành” và “Tất cả về Tư thế”.

Tuần lễ thiết kế Milan sẽ tổ chức một cuộc triển lãm hàng thủ công của Hàn Quốc. 
Ở đây là loạt ảnh sứ đen “Hành tinh ẩn dụ và hành tinh truyền thống” của Kim Sea-young.

Phần đầu tiên có các tác phẩm thủ công về sự tương tác giữa bầu trời, trái đất và con người; thứ hai bao gồm các đồ trang trí đại diện cho các mối quan hệ theo chiều ngang và sự hài hòa giữa con người, đồ vật và thiên nhiên; và thứ ba là không gian diễn giải hiện đại về văn hóa ít vận động của Hàn Quốc, giới thiệu các tác phẩm thủ công kết hợp các yếu tố Hàn Quốc nhất vào các phong cách sống khác nhau.

Chủ tịch KCDF Kim Tae-hoon cho biết, “Tôi hy vọng rằng triển lãm này sẽ giúp mọi người trên toàn thế giới tìm thấy các nhiệm vụ và thực hành mà họ có thể đồng cảm sau Covid-19. Hơn nữa, tôi cũng hy vọng ngành công nghiệp thủ công Hàn Quốc có cơ hội tiến thêm một bước và phát triển . “

Triển lãm năm nay cũng có thể được xem trực tuyến thông qua một không gian triển lãm ảo trên trang web chính thức của Mosca Partners ( http://www.moscapartners.it/en/), người tổ chức Tuần lễ Thiết kế Milan, sau buổi ra mắt giới truyền thông tại Milan vào ngày 4/9.

Tác phẩm gốm này được Maeng Wook-jae mệnh danh là “Rừng trắng”.

Hà Thu

Xem thêm Phong cách thể thao