Kết nối với chúng tôi

Vẻ đẹp thể thao

Top 10 Nhà tạo mẫu tóc Cuộc thi Vietnam top Fashion & Hair trở lại đường đua tìm quán quân

Sau khi tạm hoãn bởi tình hình dịch bệnh căng thẳng, cuộc thi Vietnam top Fashion&Hair đã chính thức trở lại và tiếp tục chặng đường tìm kiếm 4 quán quân của 4 lĩnh vực.

Sau 3 tháng kể từ ngày khởi động, và một thời gian dài dừng lại vì Covid-19, cuộc thi thời trang Vietnam Top Fashion & Hair đã về đến hồi kết.

Chương trình là một bức tranh thời trang toàn cảnh với 3 mảng màu lớn là: nhà thiết kế thời trang, nhà tạo mẫu tóc và người mẫu. Cả 3 mảnh ghép này sẽ cùng kết hợp để sáng tạo nên những tác phẩm nghệ thuật ấn tượng, độc đáo, chinh phục khán giả.

Sau vòng Đối đầu đầy cam go, 30 thí sinh được chọn đã bước tiếp vào vòng Bán kết không kém phần quyết liệt, thách thức. Vòng Bán kết Vietnam Top Fashion & Hair 2020 đã diễn ra vào buổi chiều 18/10) tại ForeverMark Wedding & Convention. Không khí tại địa điểm thi diễn ra vô cùng sôi động với những thí sinh nhiệt huyết, đam mê và dàn Giám khảo có tâm, có sức ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực mà họ theo đuổi. Với những nỗ lực, cố gắng, sự tập trung, quyết tâm và tinh thần sáng tạo của dàn thí sinh tham dự, rất nhiều các tác phẩm ấn tượng đã được đưa lên sân khấu.

Sau phần nhận xét, đánh giá công tâm của Ban giám khảo, 10 thí sinh xuất sắc nhất đã được lựa chọn để tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi tới vòng Chung kết. Đây đều là những gương mặt sáng giá, xứng đáng cho chiếc vé cuối cùng. Các tác phẩm chiến thắng vòng Bán kết cũng là những sản phẩm được đánh giá cao bởi những người có chuyên môn, uy tín trong nghề. Mỗi thí sinh là một gam màu, hứa hẹn tạo nên một bức tranh Chung kết bùng nổ, khó quên.

Với dàn thí sinh Top 10 đầy ấn tượng này, đêm chung kết Vietnam Top Fashion & Hair 2020 vào tối ngày 04/4 tới đây sẽ trở thành bữa tiệc thời trang mãn nhãn. Những màn trình diễn đỉnh cao, những màn tranh tài gay cấn vẫn đang ở phía trước, chờ đón khán giả mộ điệu thời trang. 10 cái tên xuất sắc nhất này sẽ trở thành linh hồn của cuộc thi, mang sứ mệnh truyền tải thông điệp ý nghĩa của chương trình đến với cộng đồng xã hội.

Hà Anh Hùng – SBD: 0424
Thái Văn Năng – SBD: 0024
Trần Văn Nhã – SBD: 0224
Nguyễn Văn Thiệu – SBD: 0303
Đỗ Phi Hùng – SBD: 0342
Nguyễn Sỹ Quyền – SBD: 0386
Bùi Đức Hiếu – SBD: 0663
Trương Mỹ Nhân – SBD: 0902
Vũ Ngọc Tuyền – SBD: 1067
Phan Đạt Nam – SBD: 1901

PV.

Xem thêm Vẻ đẹp thể thao