Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Tái hiện cuộc đời nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, phim điện ảnh “Em và Trịnh” đẹp và buồn như tình khúc “Diễm xưa”

Cuộc đời của cố nhạc sĩ tài năng Trịnh Công Sơn luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho văn chương và phim ảnh. Mới đây, bộ phim điện ảnh “Em và Trịnh” tái hiện cuộc sống của ông đã trình làng những hình ảnh đầu tiên.

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, sản phẩm điện ảnh rất được mong chờ về cuộc đời cố nghệ sĩ Trịnh Công Sơn – “Em và Trịnh” đã tung ra những thước phim đầu tiên. Đoạn clip giới thiệu đến khán giả nam chính hóa thân thành vị nhạc sĩ đại tài và “nàng thơ” đầu tiên của ông – Bích Diễm.

Trong First Look mới được tung ra, nam chính Trịnh Công Sơn (Avin Lu) đang ngồi gảy đàn, sáng tác nhạc trên một tòa nhà gần đó. Thế nhưng, anh lại bị xao nhãng khi nhìn thấy “bóng hồng” trong tim mình lướt ngang trên phố. Khi này, đoạn clip được lồng vào giai điệu quen thuộc của ca khúc “Diễm xưa” khiến ai ai cũng xao xuyến.

Phim về Trịnh Công Sơn tung first look đầu tiên đẹp nên thơ sau tranh cãi nhiều chiều về nam chính - Ảnh 2.
Trong First Look mới được tung ra, nam chính Trịnh Công Sơn (Avin Lu) đang ngồi gảy đàn, sáng tác nhạc trên một tòa nhà gần đó.

Đoạn clip mới nhất của “Em và Trịnh” lại mang đến cảm giác thanh xuân nồng đượm, với áo trắng học sinh và những cơn mưa lớt phớt. Không thể phủ nhận ánh mắt của nam diễn viên chính trong First Look được nhà sản xuất trình làng chứa chan tình cảm dành cho người con gái anh thương. Bên cạnh đó, nhan sắc của Lan Thy cũng là một điểm cộng khi thể hiện được sự duyên dáng, mộc mạc của thiếu nữ thời xưa.

Phim về Trịnh Công Sơn tung first look đầu tiên đẹp nên thơ sau tranh cãi nhiều chiều về nam chính - Ảnh 5.
Không thể phủ nhận ánh mắt của nam diễn viên chính trong First Look được nhà sản xuất trình làng chứa chan tình cảm dành cho người con gái anh thương.
Phim về Trịnh Công Sơn tung first look đầu tiên đẹp nên thơ sau tranh cãi nhiều chiều về nam chính - Ảnh 6.
Bên cạnh đó, nhan sắc của Lan Thy cũng là một điểm cộng khi thể hiện được sự duyên dáng, mộc mạc của thiếu nữ thời xưa.

Tất cả những yếu tố như bối cảnh, diễn viên, nhạc phim đã hòa quyện với nhau tạo thành một khúc “Diễm xưa” phiên bản điện ảnh nên thơ, tình tứ. Vừa mới chỉ tung ra những hình ảnh đầu tiên nhưng “Em và Trịnh” đã đem đến sự hy vọng cho không chỉ khán giả yêu nhạc Trịnh mà tất cả công chúng hâm mộ môn nghệ thuật thứ 7 nói chung.

Thùy Linh

Xem thêm Phong cách thể thao