Kết nối với chúng tôi

Công nghệ và Thể thao

Trên tay tai nghe OPPO Enco X: Thiết kế ấn tượng, âm thanh Dynaudio, hỗ trợ chống ồn chủ động

OPPO Enco X là dòng sản phẩm đánh dấu sự hợp tác giữa OPPO và Dynaudio – nhà sản xuất âm thanh nổi tiếng từ Đan Mạch.

Trên tay tai nghe OPPO Enco X: Thiết kế ấn tượng, âm thanh Dynaudio, hỗ trợ chống ồn chủ động Ảnh 1
Mới đây, OPPO vừa cho ra mắt mẫu tai nghe True Wireless mang tên Enco X. Mẫu tai nghe mới của OPPO gây ấn tượng khi trang bị những tính năng đáng chú ý như chống ồn chủ động, âm thanh hợp tác cùng Dynaudio, khả năng kết nối ổn định và thời lượng pin lâu dài.
Trên tay tai nghe OPPO Enco X: Thiết kế ấn tượng, âm thanh Dynaudio, hỗ trợ chống ồn chủ động Ảnh 2
Ngay từ khi mở hộp, bạn sẽ cảm thấy ấn tượng với sản phẩm khi được đóng gói chỉn chu trong chiếc hộp đựng có màu đen chủ đạo, điểm xuyết logo “X” và tên gọi của dòng sản phẩm “OPPO ENCO X” với hiệu ứng hologram hút mắt. Bên trong hộp đựng gồm tai nghe OPPO ENCO X và 4 chiếc nút tai với kích cỡ khác nhau để người dùng lựa chọn.
Trên tay tai nghe OPPO Enco X: Thiết kế ấn tượng, âm thanh Dynaudio, hỗ trợ chống ồn chủ động Ảnh 3
Vỏ hộp của OPPO Enco X nổi bật với đường viền kim loại chạy quanh thân hộp, cùng logo OPPO và dòng chữ đồng chế tác cùng Dynaudio – thương hiệu audio nổi tiếng tại Đan Mạch.
Trên tay tai nghe OPPO Enco X: Thiết kế ấn tượng, âm thanh Dynaudio, hỗ trợ chống ồn chủ động Ảnh 4
Về tổng thể, hộp đựng của tai nghe OPPO Enco X trông khá lạ mắt với thiết kế hình vỏ trứng. Mặt trước hộp đựng là một đèn báo hiệu kết nối và pin…
Trên tay tai nghe OPPO Enco X: Thiết kế ấn tượng, âm thanh Dynaudio, hỗ trợ chống ồn chủ động Ảnh 5
…mặt sau của hộp đựng là logo Dynaudio minh chứng cho sự hợp tác giữa OPPO với thương hiệu âm thanh của Đan Mạch.
Trên tay tai nghe OPPO Enco X: Thiết kế ấn tượng, âm thanh Dynaudio, hỗ trợ chống ồn chủ động Ảnh 6
Bên trong hộp sạc là tai nghe Enco X nhỏ gọn. Mỗi bên tai chỉ nặng khoảng 4.8g, cho cảm giác đeo nhẹ nhàng nhưng vẫn khá bám tai. Mẫu tai nghe này của OPPO cũng trang bị chuẩn chống nước IP54.
Trên tay tai nghe OPPO Enco X: Thiết kế ấn tượng, âm thanh Dynaudio, hỗ trợ chống ồn chủ động Ảnh 7
OPPO Enco X hỗ trợ nhiều cử chỉ cảm ứng trên thân tai nghe như: chạm 2 lần vào 1 trong 2 tai nghe để chuyển sang bài hát tiếp theo hoặc để trả lời/kết thúc cuộc gọi. Trượt lên hoặc xuống một trong 2 bên tai để điều khiển âm lượng. Chạm và giữ 1 trong 2 tai nghe trong 1 giây để chuyển đổi giữa 2 chế độ chống ồn đã chọn. Chạm 3 lần để kích hoạt Trợ lý Google, Siri của Apple và Amazon Alexa.
Trên tay tai nghe OPPO Enco X: Thiết kế ấn tượng, âm thanh Dynaudio, hỗ trợ chống ồn chủ động Ảnh 8
Một trong những điểm nhấn đáng chú ý trên OPPO Enco X phải kể đến là hỗ trợ công nghệ chống ồn chủ động nhờ vào chip khử tiếng ồn Bluetooth kỹ thuật số lõi kép kết hợp thiết kế micro nạp kép với tỷ lệ tín hiệu trên tiếng ồn cao. Nhờ hệ thống này mà tai nghe có nhiều chế độ chống ồn khác nhau với nhiều cường độ giảm tiếng ồn.
Trên tay tai nghe OPPO Enco X: Thiết kế ấn tượng, âm thanh Dynaudio, hỗ trợ chống ồn chủ động Ảnh 9
Đi kèm đó là hệ thống xử lý âm thanh DBEE 3.0 mới với những cải tiến về vật liệu, cấu trúc và công nghệ, hỗ trợ truyền dẫn không dây độ trễ thấp LHDC, đem đến trải nghiệm nghe tốt hơn.
Trên tay tai nghe OPPO Enco X: Thiết kế ấn tượng, âm thanh Dynaudio, hỗ trợ chống ồn chủ động Ảnh 10
Tai nghe OPPO Enco X trang bị viên pin 44mAh cho mỗi bên cùng hộp sạc với viên pin 535mAh cho khả năng phát 6 tiếng trong một lần sạc (hoặc 27 tiếng nếu người dùng kết hợp với hộp sạc). Nếu sử dụng tai nghe với âm thanh HD cùng cường độ chống ồn tối đa thì thời lượng pin của tai nghe sẽ giảm còn 4 tiếng (hoặc 20 tiếng nếu kết hợp hộp sạc).

Theo: saostar.vn

Xem thêm Công nghệ và Thể thao