Kết nối với chúng tôi

Phong cách thể thao

Hoa hậu Ngọc Hân và dàn khách mời “đình đám” sẽ xuất hiện tại Fashion show Symphony Of Stars

Màn trình diễn của 50 mẫu nhí hứa hẹn sẽ đưa khán giả tới nhiều cung bậc cảm xúc tại show thời trang Symphony Of Stars của NTK Trần Thanh Mẫn

Theo ban tổ chức, tại Symphony Of Stars, 50 mẫu nhí sẽ trình diễn 60 thiết kế ấn tượng của NTK Trần Thanh Mẫn. Sự chăm chút từ trang phục đến sân khấu và lựa chọn mẫu nhí trình diễn hứa hẹn sẽ đem đến cho người yêu thời trang một “bữa tiệc” thời trang mãn nhãn.

TRANTHANHMAN Fashion Show|Symphony Of Stars.

Chương trình được dẫn dắt bởi đạo diễn Catwalk Hoa Hậu thân thiện Ngọc Anh – Miss Universe 2017. Symphony Of Stars còn có sự quy tụ của hơn 300 khách mời cùng những gương mặt đình đám: Hoa hậu Ngọc Hân, diễn viên Hà Hương, Hoa hậu thân thiện Ngọc Anh cùng các Siêu mẫu Mai Giang, Phương Thảo, Nam Trương, Phạm Hà My Top 10 The Face Vietnam 2019…hứa hẹn sẽ mang đến một bữa tiệc của âm thanh, ánh sáng, âm nhạc và những màn catwalk xuất thần.

Sân khấu hoành tráng của Symphony Of Stars

Fashion show là chuỗi show diễn thời trang được tổ chức hàng năm. Năm 2021 với mong muốn mang lại những giá trị sau một năm nhiều biến động, Symphony of Stars chính thức được NTK Trần Thanh Mẫn lựa chọn như “Khúc dạo đầu” mở màn cho bản giao hưởng Symphony lớn.

Symphony of Stars được NTK Trần Thanh Mẫn lựa chọn như “Khúc dạo đầu” mở màn cho bản giao hưởng Symphony lớn.

Lấy cảm hứng từ những bản nhạc giao hưởng du dương nhưng lại làm thành kiệt tác hùng tráng, Symphony of Stars sẽ là bản giao hưởng rực rỡ nhất và các người mẫu nhí chính là những nhạc công trên sân khấu thời trang của TRANTHANHMAN Fashion Show 2021.

NTK Trần Thanh Mẫn, Hoa hậu Ngọc Hân và các Model nhí trong BST Cụm thiết kế hiện đại Festival Miền di sản Quảng Ninh 2020

“Mỗi tình cảm mà mình nhận được là những điều quý giá mà mình luôn trân quý”, NTK Trần Thanh Mẫn chia sẻ.

Symphony Of Stars diễn ra vào ngày 30/1/2021 tại Hà Nội.

Xem thêm Phong cách thể thao