Kết nối với chúng tôi

Vẻ đẹp thể thao

‘Rớt’ giải Truyền thông, Đỗ Hà xuất sắc lọt top Hoa hậu Nhân ái: Top 12 Miss World đang đến rất gần?

Dù không lọt top Hoa hậu Truyền thông nhưng Đỗ Thị Hà vẫn xuất sắc ghi tên mình trong một hạng mục giải khác.

Vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới – Miss World 2021 đã phải dời ngày tổ chức sang tháng 3/2022. Các thí sinh tham gia cuộc thi Miss World 2021 sau khi nhận “quyết định” này đã lần lượt trở về quê nhà để tiếp tục thực hiện những dự án còn đang ấp ủ.

Không lâu sau đó, Ban tổ chức Miss World cũng đã công bố top 40 người đẹp thí sinh lọt vào vòng chung kết. Những cô gái này sẽ có mặt tại Puerto Rico vào tháng 3 tới đây để cạnh tranh vương miện. Và đại diện Việt Nam – Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng có mặt trong danh sách này. 

Hoa hậu Việt Nam 2020 – Đỗ Thị Hà đã duy trì chuỗi intop mấy năm liền của Việt Nam tại đấu trường Miss World.

Thời gian qua, top 40 Miss World đã cùng tham gia phần thi phụ “Digital Media Challenge” (Thử thách truyền thông). Người chiến thắng vòng thi này sẽ được cộng điểm, từ đó nâng cao cơ hội vào top 12 chung cuộc. 

Trải qua bao ngày thi đấu, mới đây một tài khoản mạng xã hội, được cho là của ekip Miss World 2021 đã thu hút sự chú ý của mọi người khi bất ngờ đăng tải kết quả của vòng thi Truyền thông và đại diện Việt Nam đã không có mặt trong danh sách này. Chiến thắng trong phần thi thuộc về người đẹp Bờ Biển Ngà khi cô giành được hơn 20 triệu lượt vote. 

Kết quả top 10 thử thành truyền thông được cho là của ekip Miss World đăng tải.
Người đẹp Bờ Biển Ngà – Olivia Yace đã về nhất trong cuộc thi phụ này.
Trước đó, cô còn về nhất trong phần thi Top Model.

Dù không lọt top Hoa hậu Truyền thông nhưng Đỗ Thị Hà vẫn xuất sắc ghi tên mình trong một hạng mục giải khác. Theo đó, tài khoản mạng xã hội được cho là ekip của Miss World cũng đã công bố hết top 28 Hoa hậu Nhân ái và đại diện Việt Nam có mặt trong danh sách vòng bán kết.

Danh sách 28 người đẹp lọt top Hoa hậu Nhân ái.
Thành tích này của Đỗ Thị Hà đã giúp Việt Nam kéo dài chuỗi intop 7 năm liên tiếp 2014-2021 trong hạng mục giải thưởng Nhân ái.

Được biết, dự án nhân ái mà Đỗ Thị Hà mang đến Miss World 2021 có tên “Peaceful Houses – Những ngôi nhà bình yên” được thực hiện tại Nóc Tak Lang, xã Trà Don, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam. Đây cũng là một trong những xã đón chịu ảnh hưởng nặng nề nhất sau trận lũ quét, sạt lở đất cách đây 1 năm về trước.

Dự án nhân ái mang tên gọi những ngôi nhà bình yên của Đỗ Thị Hà đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ mọi người.

Beauty With a Purpose – Hoa hậu Nhân ái là phần thi quan trọng nhất tại cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc tế Miss World. Trước đó, các đại diện như Đỗ Mỹ Linh – Tiểu Vy – Lương Thùy Linh cũng được đánh giá cao tại cuộc thi này khi mang những dự án quy mô và có tính chất bền vững cho cộng đồng.

Đỗ Mỹ Linh là người đẹp Việt Nam đầu tiên đoạt danh hiệu “Hoa hậu Nhân ái” tại đấu trường nhan sắc Miss World.

Vào đầu tháng 3 tới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ sang lại Puerto Rico để tham dự chung kết Miss World. Trước đó, đại diện Việt Nam đã đạt được loạt thành tích gồm: Top 13 Model, Top 27 Talent, Top 16 Head to Head. Đây là những số con biết nói để dải sash Việt Nam có cơ hội lọt vào top 12 chung cuộc. 

Cùng chúc cho nàng Hậu của chúng ta sẽ luôn giữ vững tinh thần và sẽ gặt hái được thành tích tốt tại chung kết Miss World được diễn ra vào tháng 3 tới đây.

Gia Mỹ

Nguồn www. Sao.Star

Xem thêm Vẻ đẹp thể thao