Kết nối với chúng tôi

Giáo dục Thể chất

Vướng phải lỗi sai cơ bản khi đi học, nữ sinh nảy ra ý tưởng “bá đạo” khiến giới học trò trầm trồ

Mặc dù rơi vào tình huống “nghìn cân treo sợi tóc”, thế nhưng cô nàng nhà ta vẫn bình tĩnh và cho ra đời tác phẩm nghệ thuật đáng nhớ…

Tuổi học trò luôn gắn liền với những ký ức không bao giờ phai và mãi cho đến những năm tháng sau này, khi đã rời xa mái trường, vòng tay của thầy cô bạn bè thì những hồi ức về một thời thanh xuân tươi đẹp ấy vẫn khiến chúng ta mỉm cười.

Và một trong những điều mà bất kỳ một cô cậu học trò cũng đã từng trải qua khi cắp sách đến trường đó chính là bỏ quên dụng cụ học tập. Nào là bút, thước, vở bài tập cho đến sau này là những vật dụng quan trọng không kém như bảng tên, phù hiệu, huy hiệu đoàn,… Thế nhưng không phải ai rơi vào tình huống này cũng bó tay chịu trói, điển hình như trường hợp của cô bạn dưới đây.

Theo đó cũng như nhiều bạn bè cùng trang lứa khác, nữ sinh này cũng là một Đoàn viên, và việc đeo huy hiệu đến trường là một trong những điều bắt buộc. Tuy nhiên có lẽ vì bỏ quên điều này khá nhiều lần nên cô bạn đã quyết định làm chuyện cực kỳ táo bạo.

Vướng phải lỗi sai cơ bản khi đi học, nữ sinh nảy ra ý tưởng 'bá đạo' khiến giới học trò trầm trồ Ảnh 1
Nữ sinh quyết định làm hẳn một điều khiến các cô cậu bạn khác phải ngã mũ thán phục

Cụ thể nữ sinh đã trổ tài vẽ hẳn một huy hiệu Đoàn “đạo nhái” khác có kèm với bảng tên và trường của mình ra giấy, tô màu sắc trông y như thật rồi dùng băng dính dán ngay lên áo. Điều đáng ngạc nhiên là nếu nhìn từ xa thì rất khó phát hiện ra được rằng, đây thực chất chỉ là huy hiệu giả bởi từ màu sắc cho đến cả biểu tượng cánh tay, lá cờ Tổ Quốc đều được sao y như thật.

Không những thế, nữ sinh còn dán luôn cả bằng tên của mình lên áo: “Trường THPT Đa Phước – Hoài Linh – lớp 11A1_20” khiến cư dân mạng không thể nhịn cười. Hình ảnh sau khi được chia sẻ đã nhận về đông đảo lượt thích thú từ giới học trò, đặc biệt là những ai đã từng trải qua cảm giác này. 

Số khác còn hài hước mạnh dạn dự báo, đây sẽ trở thành “hot trend” và được nhiều cô cậu học sinh khác hưởng ứng mạnh mẽ trong năm 2021 này!

– “Nhìn những hình ảnh này nhớ lại mình thuở xưa ghê, cứ đến giờ thầy giám thị đi kiểm tra là cứ chạy đi tìm huy hiệu, logo”.

– “Không liên quan cho lắm nhưng phải công nhận bạn vẽ đẹp thật”.

– “Thôi kiểu này thì chắc tương lai sẽ làm họa sĩ rồi chứ nói gì nữa bây giờ”.

– “Có khi nào đây sẽ là hot trend của năm nay không?”.

– “Kể từ lúc này thì có lẽ các thầy các cô phải kiểm tra kỹ hơn huy hiệu Đoàn để xem chúng là giả hay thật rồi”.

Theo Saostar.vn

Xem thêm Giáo dục Thể chất